Hot boy "sáu múi" Thái Lan PEEM sắp đến Việt Nam

Ngày : 01/11/2019
THANTUONG - Nam diễn viên của phim The Judgement – PEEM sẽ có chuyến đến Việt Nam và tham dự sự kiện khai trương chuỗi gà rán số 1 Đài Loan mới có mặt tại Việt Nam. Hot boy 6 múi đến từ Thái Lan có buổi giao lưu cùng khán giả cũng như thưởng thức ẩm thực tại đây trong hai ngày 2,3/11/2019.

PEEM – Jaiyen Thanabordee là chàng diễn viên trẻ, chỉ mới 22 tuổi đến từ Thái Lan, nhưng nhận được sự quan tâm từ khán giả quê nhà, lẫn sức hút tại Việt Nam. Đặc biệt, với ngoại hình nổi trội, anh luôn có một lực lượng fan nữ vô cùng hùng hậu.

Anh từng được khán giả biết đến và yêu mến qua một bộ phim mang tính xã hội cao mang tên The Judgement (tạm dịch: Sự phán quyết). Bộ phim The Judgement phản ánh mặt trái của mạng xã hội về một thế giới ảo, hậu quả thật. Với đề tài cũ nhưng vô cùng mới lạ, khai thác rất mạnh mẽ một khía cạnh nhạy cảm trong thời đại con người nói chuyện cùng nhau bằng ngón tay qua màn hình hơn là bằng miệng.

Sau bộ phim, tên tuổi của chàng diễn viên trẻ PEEM càng được đông đảo khán giả đón nhận. Sở hữu ngoại hình sáng, vóc dáng chuẩn mực với body 6 múi, anh dễ dàng “gây thương nhớ” cho bất kỳ ai. Với tình yêu của khán giả Việt, anh chàng sẽ có chuyến đến thăm Việt Nam cũng như tham gia một vài sự kiện khi có mặt tại đây.

Anh cũng chia sẻ niềm vui của mình trên trang cá nhân khi đến Việt Nam và tham gia sự kiện khai trương. Cụ thể, anh sẽ có mặt tại buổi khai trương cửa hàng thứ 2 của thương hiệu Gà rán J&G 1973 vào ngày 3/11 tới đây tại địa chỉ số 95, Phan Xích Long, quận Phú Nhuận. Anh chia sẻ thêm, anh rất ấn tượng với các món ngon và ẩm thực Việt Nam. Nam diễn viên sẽ có buổi giao lưu cùng khán giả nhân sự kiện khai trương đặc biệt này.

 

Hot boy PEEM "sáu múi" Thái Lan sẽ đến Việt Nam.

:
Xem thêm
Về đầu trang