Liên Minh Siêu Thú DC - Tươi sáng và hài hước chưa từng thấy trong vũ trụ siêu anh hùng

Ngày : 29/07/2022
THANTUONG - Cuối tháng Bảy, màn ảnh rộng đón chào biệt đội siêu anh hùng đặc biệt nhất mọi thời đại. Các thú cưng đáng yêu của vũ trụ DC sẽ có một màn hợp lực độc nhất vô nhị để giải cứu Liên Minh Công Lý - các siêu anh hùng đình đám nhất DC.

Liên Minh Siêu Thú DC là bộ phim mới nhất đến từ vũ trụ điện ảnh đình đám, xoay quanh hai chủ đề được yêu thích bậc nhất màn ảnh rộng: Thú cưng và Siêu anh hùng. 

Tươi sáng và hài hước chưa từng thấy trong vũ trụ siêu anh hùng 

Là một phim hoạt hình dành cho tất cả các đối tượng khán giả, Liên Minh Siêu Thú DC sở hữu tông màu tươi sáng cùng sự hài hước “hiếm có khó tìm” trong vũ trụ siêu anh hùng đình đám này. Bối cảnh phim tập trung ở thành phố Metropolis, nơi Superman cùng chú siêu khuyển Krypto trừ gian diệt bạo, mang đến sự bình yên cho các cư dân thành phố. Sống trong sự nổi tiếng và ca tụng của các cư dân, cậu chàng Krypto bởi thế mà có phần tự tin thái quá, thậm chí là kiêu ngạo với các thú cưng khác. 

Mô tả hình

 

Tuy nhiên, sau khi Superman bị Chuột lang Lulu bắt cóc, Krypto cũng bị mất đi siêu năng lực vốn có của mình. Từ một siêu khuyển luôn cao ngạo, Krypto giờ đây trở thành một chú cún hơn - cả - bình - thường. Biết rằng không thể một mình giải cứu người bạn thân Superman, Krypto cao ngạo giờ đây phải tìm đến sự giúp đỡ của các thú cưng tại trại cứu hộ Tailhuggers. Cùng nhau, biệt đội siêu thú có một không hai sẽ đánh bại những phản diện máu mặt, giải cứu các siêu anh hùng nức tiếng màn ảnh. 

Mô tả hình

 

Mỗi nhân vật của Liên Minh Siêu Thú DC đều có những cá tính độc đáo khác nhau, nhưng sở hữu điểm chung là hài hước một cách bất ngờ. Krypto lắm lời, kiêu ngạo khiến khán giả cười ngất trong hành trình tập “chấp nhận bản thân bình thường”, trong khi cậu chàng cún Ace cau có cứ hễ mở miệng là lại khiến khán giả bật cười với sự nghiêm túc đầy tính hài hước của mình. Và cả Heo PB, Sóc Chip, Rùa Merton, tất cả đều rất biết cách chọc cười khán giả - đặc biệt là các bạn nhỏ bằng chính những đặc điểm độc đáo của bản thân. 

Mô tả hình

 

Thông điệp ý nghĩa về tình bạn, tình đồng đội

Một trong những thông điệp được gửi gắm rõ ràng, thống nhất xuyên suốt mạch phim Liên Minh Siêu Thú DC chính là ý nghĩa của tình bạn, tình đồng đội giữa “liên minh siêu thú”, cũng như giữa chính các chú pet cưng và chủ nhân. Krypto luôn cho rằng mình là người bạn quan trọng nhất, là ưu tiên tuyệt đối của Superman, cho đến khi nhận ra anh chuẩn bị cầu hôn cô bạn gái Lois. Krypto giận dỗi, suy sụp khi cho rằng Superman không cần mình nữa. Thế nhưng, trong hoàn cảnh ngàn cân treo sợi tóc, Krypto nhận ra tình cảm mà Superman dành cho cậu và cậu dành cho người bạn hai chân của mình to lớn nhường nào. Vượt qua tất cả những hiểu lầm, Krypto dũng cảm đối đầu với các ác nhân để cứu người bạn quan trọng nhất trong cuộc đời cậu. 

Mô tả hình

 

Bên cạnh đó, mối quan hệ giữa Krypto và các “siêu thú” nhà Tailhuggers - các đồng đội bất đắc dĩ trở thành những người bạn thân - cũng là điểm sáng của bộ phim. Krypto và Ace, từ chỗ giống như oan gia thường xuyên cà khịa, trở thành cặp bài trùng thân thiết, cùng nhau chia sẻ niềm vui, nỗi buồn và dần trở nên trưởng thành. Heo PB, Chip hay Merton cũng dần học được cách vượt qua những nỗi sợ của bản thân, tự tin để trở thành phiên bản “siêu đẳng” của chính mình.

Mô tả hình

 

Tri ân các fan của vũ trụ DC

Là bộ phim hoạt hình của vũ trụ siêu anh hùng nổi tiếng bậc nhất, Liên Minh Siêu Thú DC cài cắm rất nhiều “trứng phục sinh” tri ân đến các fan của DC. Đặc biệt, với màn cameo đặc biệt của các siêu anh hùng Liên Minh Công Lý, khán giả - đặc biệt các fan DC sẽ phải bật cười trước những câu thoại hay chi tiết cộp mác DC, không thể lẫn với bất cứ đâu khác. Cái kết có hậu khi Liên Minh Siêu Thú được các siêu anh hùng nhận nuôi, cùng với màn cameo không ai ngờ đến ở phần after-credit, hành trình của Liên Minh Siêu Thú DC sẽ còn được mở rộng với những cuộc phiêu lưu đầu siêu năng lực mới. 

Mô tả hình

DC LEAGUE OF SUPER PETS – tựa Việt: LIÊN MINH SIÊU THÚ DC – đang chiếu tại rạp.

:
Xem thêm
Về đầu trang