Hạ Cánh Khẩn Cấp - Hàn Quốc ngày càng xuất sắc với dòng phim về thảm họa

Ngày : 28/07/2022
THANTUONG - Năm 2022, màn ảnh rộng xứ Hàn tiếp tục đón chào Emergency Declaration (tựa Việt: Hạ Cánh Khẩn Cấp), một tựa phim giật gân lấy đề tài thảm họa dịch bệnh - hàng không.

Với sự xuất hiện của nhiều tác phẩm xuất sắc, mà nổi bật nhất là Train to Busan (tựa Việt: Chuyến Tàu Sinh Tử), điện ảnh Hàn Quốc ngày càng chứng tỏ sự xuất sắc của mình trong dòng phim chủ đề thảm họa. Tuy số lượng không quá nhiều, song nhờ chủ đề đa dạng và câu chuyện giàu tính nhân văn, các tác phẩm lấy bối cảnh thảm họa của Hàn Quốc luôn thành công chinh phục khán giả, nhiều bộ phim thậm chí đã trở thành đại diện cho dòng phim thương mại của nền điện ảnh xứ kim chi. 

Mô tả hình

Emergency Declaration (tựa Việt: Hạ Cánh Khẩn Cấp), kể về loại virus chết người trên chuyến bay mang số hiệu KI501 của hãng hàng không Sky Korea. Trên độ cao hơn 8 ngàn mét, 150 con người mắc kẹt khi loại virus tử thần len vào từng ngóc ngách. Một thông báo hạ cánh khẩn cấp được đưa ra, nhưng đâu mới là lối thoát thật sự cho hàng trăm mạng người khi ở dưới mặt đất, có những bước ngoặt họ không bao giờ ngờ tới? 

Sở hữu vốn đầu tư khủng lên tới 25 tỷ won và được cầm trịch bởi đạo diễn tên tuổi Han Jae-rim, Hạ Cánh Khẩn Cấp là một trong những bom tấn được trông đợi nhất năm nay của điện ảnh Hàn Quốc. Phim quy tụ dàn sao đình đám Song Kang-ho, Lee Byung-hun, Jeon Do-yeon, Kim Nam-gil và Yim Si-wan, với câu chuyện đa dạng tuyến nhân vật, kể câu chuyện đầy cảm xúc về tình người trong hoạn nạn. Hạ Cánh Khẩn Cấp đã có buổi công chiếu VIP vào ngày 26.07 vừa qua và nhận được vô số lời khen từ các khách mời nổi tiếng, các kênh truyền thông, báo đài tại Hàn Quốc. Phim sẽ chính thức ra rạp tại Việt Nam từ ngày 12.08 tới đây. 

EMERGENCY DECLARATION - tựa Việt: HẠ CÁNH KHẨN CẤP - khởi chiếu 12.08.2022. 

 

:
Xem thêm
Về đầu trang