Chuyện Ma Giảng Đường – Học Kỳ 2 - Phim kinh dị lẫn hài hước

Ngày : 29/07/2022
THANTUONG - Dùng chất liệu không mới nhưng cách kể lại vô cùng sáng tạo. Điện ảnh Thái Lan lại có thêm một tác phẩm kinh dị không theo lối mòn, chứng tỏ đẳng cấp làm phim của đất nước này!

Mô tả hình

 

Nhắc đến điện ảnh xứ Chùa Vàng, không thể bỏ qua thể loại kinh dị với biết bao bộ phim tên tuổi đã dọa khán giả đang vui vẻ bỗng mặt cắt không còn giọt máu khi đèn phòng chiếu vừa tắt. Có thể nói, phim ma Thái Lan dần trở thành một thương hiệu điện ảnh đáng để xem, để giải trí khi đến rạp. Và Chuyện Ma Giảng Đường - Học Kỳ 2 là một tác phẩm như thế.

 

Món ăn đổi vị hiếm hoi trên màn ảnh!

 

Khi ra rạp thưởng thức Chuyện Ma Giảng Đường - Học Kỳ 2, khán giả sẽ được xem không chỉ 1, mà đến 3 bộ phim cùng lúc. Cùng kể những câu chuyện quỷ dị ở trường học, những mỗi mẩu chuyện lại có kịch bản hoàn toàn khác nhau, nhân vật khác nhau và nhất là cách kể cũng sẽ rất khác biệt và đầy tươi mới.

Có được điều này bởi mỗi phim được đạo diễn bởi một người khác nhau, trong đó có đạo diễn của Girl From Nowhere (Cô Gái Đến Từ Hư Vô) - chuyên trị phim kinh dị - học đường. Cả hai vị đạo diễn còn lại cũng có cách làm phim rất khác biệt, sẵn sàng đưa khán giả đi một chuyến tàu lượn cực đen tối nhưng vẫn hài hước và mới lạ vô cùng. Chắc chắn là một trải nghiệm đáng để thử tại rạp chiếu trong thời điểm này.

Món ngon nhất để dành lúc cuối

Sau hai câu chuyện đầu tiên đầy căng thẳng, đến câu chuyện thứ ba lại giúp khán giả nghỉ xả hơi bằng những tràng cười bất tận vô cùng hài hước. Có lẽ câu chuyện thứ ba chính là phần phim thú vị nhất, dễ chịu và dễ cảm nhất. Nhưng đừng vì thế mà đánh giá nó là phim hài, những pha jumpscared bất ngờ của nó có thể khiến bản nhảy chồm ra khỏi ghế vì hết hồn đấy!

Không chỉ có sự hài hước, diễn xuất của nam diễn viên trong câu chuyện thứ ba cũng là một điểm sáng. Cách Golf (nam chính phần 3) phản ứng khi thấy ma quả là độc nhất vô nhị, khiến khán giả không khỏi phì cười. Hành trình sau đó của Golf cũng rất thú vị với nhiều chi tiết cười ra nước mắt. Khán giả xem phim nhất định không được bỏ lỡ phần thứ 3 nhé!

 

Kết

Được đầu tư kĩ lưỡng và dung hòa tốt giữa yếu tố kinh dị lẫn hài hước. Thêm cả những câu chuyện sâu sắc đằng sau nói lên vấn nạn bạo lực trong trường học. Chuyện Ma Giảng Đường - Học Kỳ 2 nghiễm nhiên trở thành phim kinh dị đầy tiềm năng, nhất là với mọt phim me thể loại này thì không thể bỏ lỡ!

:
Xem thêm
Về đầu trang