Bom tấn hoạt hình màu sắc và vui nhộn - Liên Minh Siêu Thú DC

Ngày : 18/07/2022
THANTUONG - Sau hàng loạt những tác phẩm siêu anh hùng đình đám màn ảnh, Vũ trụ điện ảnh DC lần đầu tiên mang đến cho khán giả, đặc biệt là fan nhí, một dự án bom tấn: DC League of Super Pets.

Giờ đây hội thú cưng siêu phàm của các siêu anh hùng DC sẽ có cuộc phiêu lưu đầu tiên của mình trên màn ảnh rộng.

 

Mặc dù trung tâm vẫn là biệt đội thú cưng siêu phàm, các thành viên của Liên Minh Công Lý cũng sẽ xuất hiện trong phim với diện mạo khác lạ, độc đáo và đặc biệt, hài hước chẳng kém cạnh các “đại boss”. 

Mô tả hình

 

Superman

Superman là người ngoài hành tinh có tên là Kal-El, đến với Trái Đất sau khi hành tinh của anh bị huỷ diệt. Đến Trái Đất, anh lấy nhân dạng là Clark Kent, trở thành nhân viên tại tòa soạn Daily Planet song song với công việc siêu anh hùng. Về sau, Superman gia nhập Liên Minh Công Lý và trở thành một phần trong Trinity (Bộ tam) bên cạnh Batman và Wonder Woman.

Mô tả hình

 

Trong Liên Minh Siêu Thú DC, Superman là chủ nhân của nhân vật chính - chú chó trắng siêu phàm Krypto. Thế nhưng không may, Superman đã bị Chuột lang Lulu bắt cóc, buộc Krypto và hội bạn siêu thú phải ra tay giải cứu. Lồng tiếng cho Superman chính là đạo diễn, diễn viên chính của bom tấn A Quiet Place. 

Mô tả hình

 

Batman

Batman là siêu anh hùng biểu tượng của DC, và là nhân vật truyện tranh đầu tiên trong lịch sử có tên trên Đại lộ Danh vọng Hollywood. Đằng sau mặt nạ Người Dơi là chàng thiếu gia mồ côi Bruce Wayne. Anh mất bố mẹ lúc nhỏ trong một con hẻm vắng, dưới họng súng của bọn cướp. Chính vì vậy, Batman luôn hết lòng vì chính nghĩa và an nguy của cư dân Gotham. Batman cũng là người lập nên Liên Minh Công Lý và nắm trong tay “bí kíp” đánh bại toàn bộ liên minh phòng trường hợp xấu nhất.

Mô tả hình

 

Batman sẽ xuất hiện trong DC League of Super Pets, là một phần của Liên Minh Công Lý lên đường đánh bại phản diện Lex Luthor. Sau này, Batman cũng là chủ nhân của chú chó Ace cực ngầu. Cameo giọng nói cực ngầu cho vai diễn Batman chính là tài tử Keanu Reeves của Matrix và John Wick. 

Mô tả hình

Wonder Woman

Là thành viên nữ duy nhất trong “Bộ tam” của Liên Minh Công Lý, Wonder Woman được xem là nữ siêu anh hùng kinh điển nhất của văn hoá đại chúng. Khác với Superman và Batman, Wonder Woman (hay Diana) là một á thần, công chúa Themyscira sở hữu sức mạnh và kinh nghiệm chiến đấu không đối thủ của người Amazon. Wonder Woman được sự hậu thuẫn của dòng máu thần linh Hy Lạp, là “con gái” cưng của Zeus và sở hữu nhiều món vũ khí độc đáo. Với Wonder Woman, chỉ khi cái ác đã bị tuyệt diệt thì cô mới dừng lại.

 

Mô tả hình

 

Wonder Woman sẽ sát cánh cùng các anh em Liên Minh Công Lý, cũng như các siêu thú trên đường giải cứu Superman khỏi bàn tay của Lex Luthor. Về sau Wonder Woman sẽ nhận nuôi cô nàng Heo PB.

Mô tả hình

 

Green Lantern

Green Lantern là một trong những tổ chức siêu anh hùng lớn nhất của DC, và lần này một Green Lantern nữ sẽ gia nhập DC LEAGUE OF SUPER PETS. Jessica Cruz chính thức sở hữu chiếc nhẫn xanh “ý chí” sau khi bạn bè cô bị sát hại trong rừng sâu, để lại cho cô sự ám ảnh vô hạn.

Mô tả hình

 

Green Lantern là một nhân tố quan trọng trong Justice League do sở hữu kiến thức uyên thâm về vũ trụ. Jessica Cruz sẽ có màn debut điện ảnh đầu tiên trong DC LEAGUE OF SUPER PETS để giải cứu Superman, ngoài ra còn là chủ nhân mới của chú sóc Chip trong phim.

The Flash

Barry Allen là nhân tố thú vị gia nhập cuộc giải cứu Superman ở DC LEAGUE OF SUPER PETS lần này. Trước khi sở hữu tốc độ nhanh hơn cả ánh sáng, Barry Allen từng là bác sĩ pháp y. Sau khi cùng nhóm Siêu thú phiêu lưu trong phim, The Flash sẽ nhận nuôi cô rùa Merton.

Mô tả hình

 

DC LEAGUE OF SUPER PETS - tựa Việt: LIÊN MINH SIÊU THÚ DC - khởi chiếu 29.07.2022. 

:
Xem thêm
Về đầu trang