New Hope Club trở lại với 2 ca khúc mới trở thành nhóm nhạc đình đám nhất nước Anh

Ngày : 17/06/2022
THANTUONG - Sau hơn 1 năm vắng bóng, nhóm nhạc Anh Quốc New Hope Club đã ra mắt hai bài hát mới mang tên “Getting Better” và “Girl Who Knows Both.”

 

Sau album đầu tay mang tên “New Hope Club” lọt Top 5 UK debut album, ba chàng “lãng tử nước Anh” New Hope Club tiếp tục chặng đường âm nhạc của mình bằng 2 ca khúc mới toanh “Getting Better” và “Girl Who Knows Both.” Với dự án lần này, New Hope Club mong muốn thể hiện sự trưởng thành của nhóm với tư cách nghệ sĩ sau 6 năm hoạt động cùng nhau. 

Mô tả hình

New Hope Club: “Chúng tôi muốn làm chủ âm nhạc của chính mình.”

Nhóm nhạc chia sẻ: “Đã 6 năm từ khi chúng tôi gặp nhau, cùng lớn với nhau và trở thành nghệ sĩ cùng nhau…đã đến lúc chúng tôi nên chủ động định hướng và làm chủ con đường sáng tạo âm nhạc của mình. 

 

New Hope Club: “Chúng tôi muốn làm chủ âm nhạc của chính mình.”

Về hai bài hát vừa ra mắt, “Girl Who Does Both” mang âm hưởng acoustic, nhẹ nhàng, là một bản tình ca trân trọng mọi mặt tính cách của cô gái mình yêu, trong khi “Getting Better” vô cùng bắt tai, sôi động, truyền tải thông điệp tích cực sau thời kì dịch bệnh. Ngay sau 2 single này, New Hope Club sẽ tiếp tục phát hành thêm loạt single mới đến đầu năm 2023, dồn toàn lực hâm nóng tên tuổi trước khi tung album chính thức vào khoảng giữa năm sau. 

Cùng với việc phát hành album, 3 anh chàng cũng đã lên lịch trình cho các tour diễn thế giới, bất ngờ hơn,Việt Nam cũng sẽ là một trong những điểm đến nằm trong kế hoạch của nhóm nhạc tài năng này. 

 

 

Thành lập vào năm 2016 và các thành viên đã viết nhạc và biểu diễn cùng nhau từ nhỏ, ba chàng trai đến từ Manchester đã gặt hái được vô số thành công với tổng cộng hơn 2 tỷ lượt stream toàn thế giới và hơn 250 triệu lượt xem trên Youtube. New Hope Club còn được ủng hộ bởi một fanbase quốc tế hùng hậu, và đã từng “cháy vé” trong tất cả các show diễn tại New York, Los Angeles, London, Seoul, và Tokyo. Album đầu tay của nhóm “New Hope Club” cũng từng được V (BTS) và nhóm Stray Kids chia sẻ và yêu thích. 

 

:
Xem thêm
Về đầu trang