Isaac lần đầu trình diễn ca khúc mới "Anh Em Ta Là Cái Gì Nào" trên sân khấu

Ngày : 19/12/2019
THANTUONG - Tại một đại nhạc hội được tổ chức ở Hà Nội đêm 18/12, Isaac đã trình diễn liên tục 7 bài hát cùng vũ đạo cực sung , đặc biệt Isaac lần đầu trình diễn ca khúc anh vừa mới ra mắt cách đây hai ngày mang tên “ Anh Em Ta Là Cái Gì Nào” Đêm nhạc diễn ra tại khuôn viên ĐH Bách khoa Hà Nội sẽ quy tụ dàn nghệ sĩ đình đám như là Isaac, Đen Vâu, Bích Phương, Da LAB, Rhymastic và Amee.

 Chàng lãng tử Vpop Isaac đã chiêu đãi khán giả những bản hit trong sự nghiệp ca hát của mình như Mr. Right, Tôi Đã quên thật rồi, Tắt Đèn và bản hit ra mắt hè 2019 Đau đầu. Bên cạnh đó, anh còn mang đến mashup Nơi anh không thuộc về - Hai cô tiên.

Đặc biệt, đây sẽ là sân khấu mà Isaac chọn để dành tặng các fan ca khúc mới phát hành “Anh Em Ta Là Cái Gì Nào” cùng vũ đạo “bắt con gà” vui nhộn khiến khán giả vô cùng hào hứng. 

Lần đầu trình diễn ca khúc mới nên Isaac không tránh khỏi hồi hộp khi có khoảnh khắc quên vũ đạo và quên lời, tuy nhiên anh đã xử lý chuyên nghiệp và tiếp tục màn trình diễn.

  Hàng ngàn khán giả Hà Nội đã tạo ra một hiệu ứng “fanchant” (khán giả hát theo ca sĩ) khi Isaac trình diễn ca khúc, Tôi Đã Quên Thật Rồi, Tắt Đèn và đặc biệt ca khúc “Anh Em Ta Là Cái Gì Nào” dù chỉ mới ra mắt hai ngày nhưng khán giả đã thuộc lời hát theo và nhảy cực sung cùng anh tại đêm nhạc. 

Isaac diện trang phục suit vàng chanh nổi bật không thể không chú ý, hớp hồn fan với combo visual và vũ đạo đỉnh cao. Anh liên tục diễn live 7 ca khúc cùng vũ đạo cực bốc, đến những ca khúc cuối, anh đã cởi phăng hai lớp áo khiến fan hò reo phấn khích, dù mệt và gần như mất tiếng ở những giây phút cuối, Isaac ướt đẫm mồ hôi vẫn cố gắng cháy hết mình với ca khúc All I Want For Christmas Is You với ca sĩ Amee. 

 

 Photo by: Tuấn Đào  

:
Xem thêm
Về đầu trang