Hồ Ngọc Hà ra mắt phim tư liệu về đời sống cá nhân

Ngày : 11/12/2020
THANTUONG - Sau gần 9 tháng thực hiện, T Production và Hồ Ngọc Hà Entertainment trân trọng giới thiệu Let’s Talk About Love - Rồi Một Ngày Hà Nói Về Tình Yêu - Bộ phim tư liệu về cuộc sống cá nhân song song với quá trình thực hiện dự án âm nhạc Love Songs 2020 trong suốt 9 tháng qua của Hồ Ngọc Hà.

Mô tả hình

Đây cũng là những câu chuyện lần đầu tiên được nữ ca sĩ chia sẻ trên thước phim tư liệu.

Sau gần 9 tháng thực hiện, T ProductionHồ Ngọc Hà Entertainment trân trọng giới thiệu Let’s Talk About Love - Rồi Một Ngày Hà Nói Về Tình Yêu - Bộ phim tư liệu về cuộc sống cá nhân song song với quá trình thực hiện dự án âm nhạc Love Songs 2020 trong suốt 9 tháng qua của Hồ Ngọc Hà. Đây cũng là những câu chuyện lần đầu tiên được nữ ca sĩ chia sẻ trên thước phim tư liệu.

Mô tả hình

​Hồ Ngọc Hà hoàn thành phim tư liệu sau 9 tháng để công chiếu trên nền tảng Việt Nam và quốc tế.

 

Bộ phim dài gần 90 phút được đội ngũ T Production tâm huyết và đầu tư thực hiện ở nhiều địa điểm, cột mốc thời gian khác nhau tại Đà Lạt và TP.HCM. Ngoài những thước phim thực tế trong suốt 9 tháng qua của Hồ Ngọc Hà, Let’s Talk About Love - Rồi Một Ngày Hà Nói Về Tình Yêu còn có những chia sẻ của các khách mời đặc biệt, họ là những người thân, những người bạn hoặc cộng sự thân thiết với Hồ Ngọc Hà như: Đàm Vĩnh Hưng, Trấn Thành, Nguyễn Công Trí, Hà Anh Tuấn, Noo Phước Thịnh Kim LýLet’s Talk About Love - Rồi Một Ngày Hà Nói Về Tình Yêu là bộ phim tư liệu Việt Nam đầu tiên được phát hành trên hai nền tảng xem phim trực tuyến lớn nhất tại Việt Nam và quốc tế.

Mô tả hình

Let’s Talk About Love - Rồi Một Ngày Hà Nói Về Tình Yêu sẽ có suất chiếu đặc biệt vào ngày 15/12 tới đây để giới thiệu và giao lưu giữa khán giả hâm mộ và Hồ Ngọc Hà cùng ekip thực hiện. Sau đó, bộ phim sẽ chính thức ra mắt vào ngày 16/12 tại nền tảng xem phim trực tuyến tại Việt Nam, dự kiến vào đầu năm 2021 sẽ được ra mắt trên nền tảng quốc tế.

Đây cũng là dự án comeback trở lại của Hồ Ngọc Hà sau khi sinh. Dù trong quá trình mang thai vừa qua, Hồ Ngọc Hà vẫn đến với khán giả bằng những sản phẩm âm nhạc trong chuỗi dự án Love Songs 2020: Album Love Songs Collection 4: Càng trưởng thành, càng cô đơn, Private Show, Studio Sessions…

 

Hình ảnh: TANG TANG

Make-up: HUYỀN LÊ

Tạo mẫu tóc: PU LÊ

Trang phục: JOLI POLI

 
:
Xem thêm
Về đầu trang