Hồ Ngọc Hà ra mắt "Cự tuyệt" mở màn chuỗi "Studio Session" của "Love Songs 2020"

Ngày : 14/08/2020
THANTUONG - Đúng 20h tối 13/8, Hồ Ngọc Hà chính thức ra mắt Cự Tuyệt - ca khúc đầu tiên mở màn chuỗi Studio Session (video phòng thu) trong dự án Love Songs. Trước đó, vào lúc 19h, Hồ Ngọc Hà đã có buổi livestream cùng MC Quang Bảo tại nhà chia sẻ về dự án Love Songs cũng như giao lưu cùng khán giả về ca khúc vừa ra mắt Cự Tuyệt.

 

Ca khúc được thực hiện dưới hình thức video phòng thu, hướng đến sự tối giản, nhưng vẫn đầu tư về hình ảnh chỉn chu, âm nhạc thu live đồng bộ cùng ban nhạc

 

 

Với dự án này, Hồ Ngọc Hà tiếp tục bắt tay cùng đạo diễn Đinh Hà Uyên Thư, đạo diễn thực hiện hầu hết các MV của Hồ Ngọc Hà suốt nhiều năm qua. Uyên Thư cùng ekip T Production lên ý tưởng và thực hiện video phòng thu dù tối giản nhưng vẫn sang trọng, lãng mạn bằng những góc máy ấn tượng, trang trí đẹp mắt tạo sự dễ chịu và thích thú cho khán giả .

 

ht4
Hồ Ngọc Hà chọn quay trở lại với ballad, sự mộc mạc, đánh mạnh vào cốt lõi quan trọng đó chính là âm nhạc và cảm xúc

Chia sẻ về Cự tuyệt, Hồ Ngọc Hà cho biết “Khi Hà nhận bài hát với cái tên Cự tuyệt, Hà đã giữ nguyên tựa đề, bởi cái tên quá ấn tượng. Hà đã thích ca khúc ngay từ khi còn là bản demo, giai điệu thì dễ nghe, lời bài hát cực kỳ hợp thời và sâu sắc, với những câu đầu tiên cất lên nghe rất là thương xót và dễ đồng cảm”.

 

Hồ Ngọc Hà cũng dành nhiều lời khen cũng như cám ơn Vương Anh Tú vì đã dành ca khúc này cho mình, Vương Anh Tú cũng là nhạc sĩ Hồ Ngọc Hà yêu thích và mong muốn hợp tác.

 

ht3
Hồ Ngọc Hà và nhạc sĩ Vương Anh Tú tại phòng thu ca khúc 'Cự tuyệt'

Bên cạnh đó, trong buổi live stream cùng Quang Bảo, Hồ Ngọc Hà đã có những chia sẻ và tương tác thú vị cùng khán giả, giải đáp về Cự tuyệt cùng những thông tin tường tận về Love Songs như album phiên bản vật lý sẽ chính thức ra mắt vào tuần sau, cũng như Private show đầu tiên được tổ chức trong tháng 8 và được trực tiếp. 

 

ht5
 
ht8.jpg/
 

Với rất nhiều bình luận thú vị của khán giả tương tác như “Hồ Ngọc Hà đã cự tuyệt ai chưa? Khi nào chúng ta nên cự tuyệt với mối tình…” Hồ Ngọc Hà cũng ngẫu hứng hát tặng khán giả đặc biệt là cô gái đang hot trên mạng xã hội ngày hôm nay ca khúc Cự tuyệt như một sự chia sẻ, đồng cảm.

 

ht11
 
 
 

Buổi live stream thu hút hàng trăm ngàn lượt xem, đông đảo nhạc sĩ, nghệ sỹ, phóng viên cùng theo dõi và tương tác đặt câu hỏi cho Hồ Ngọc Hà. Với nhiều câu hỏi thú vị, ‘gài hàng” khiến Hồ Ngọc Hà cũng vô tình “hớ” tên 1 ca khúc trong album khiến khán gỉa cười bò.

 

t2
 

Cự tuyệt, ca khúc đầu tiên trong dự án Love Songs - Studio Session đã chính thức ra mắt trên kênh YouTube Ho Ngoc Ha‘s Official và các nền tảng âm nhạc trong nước & quốc tế.

:
Xem thêm
Về đầu trang