Hồ Ngọc Hà mạo hiểm lội xuống hồ chụp ảnh cho Album Love Songs

Ngày : 21/08/2020
THANTUONG - Album Love Songs Collection 4: Càng Trưởng Thành, Càng Cô Đơn của Hồ Ngọc Hà đã chính thức phát hành rộng rãi trên thị trường âm nhạc và có mặt trên các nền tảng âm nhạc trực tuyến như NhacCuaTui, Spotify, Apple Music, cũng như trên iTunes Store với phiên bản Digital.

Hồ Ngọc Hà đầu tư tiền tỷ thực hiện dự án

Album bao gồm 1 CD Album, 1 Photobook, 1 Poster, 4 Postcard được thiết kế vỏ ngoài mới lạ, đẹp mắt không thua kém bất kỳ sản phẩm âm nhạc quốc tế nào.

Tất cả hình ảnh đều được ghi lại tại Đà Lạt đầy thơ mộng qua ống kính của nhiếp ảnh gia Tang Tang, trang phục bay bổng của nhà thiết kế Nguyễn Công Trí, tạo hình lãng mạn bởi stylist Kye Nguyễn cùng ý tưởng độc đáo từ ekip T Production thực hiện.

Mô tả hình

 

Khác với những album trước, lần đầu tiên Love Songs Collection đều là những sáng tác mới với 10 ca khúc đến từ 10 nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận, Vương Anh Tú, Tăng Nhật Tuệ, Châu Đăng Khoa, Đỗ Hiếu, Nguyễn Minh Cường, Huỳnh Quốc Huy, Nguyễn Duy Anh, Vicky Nhung, Dickson Nguyễn. Tất cả đều được Hồ Ngọc Hà thu live đồng bộ cùng ban nhạc dưới sự chỉ huy của nhạc sĩ Hoài Sa và kỹ sư âm thanh Thanh Tâm thực hiện.

 
Hồ Ngọc Hà đầu tư tiền tỷ thực hiện dự án

Thực hiện album đã khó, làm album thu live đồng bộ còn phức tạp hơn, bởi nó đòi hỏi kỹ năng và chuyên môn cao trong âm nhạc của ca sĩ, và sự đầu tư kinh phí lớn trong kỹ thuật và chất lượng âm thanh, chính vì vậy ít ca sĩ nào ở Việt Nam “mạnh tay” thực hiện hình thức đặc biệt này.

 
Hồ Ngọc Hà đầu tư tiền tỷ thực hiện dự án

Như đã truyền thông trước đó, Love Songs 2020 của Hồ Ngọc Hà không chỉ 1 mà là 1 chuỗi hoạt động trong dự án. Ca khúc đầu tiên Cự Tuyệt trong Studio session ra mắt tạo được tiếng vang hay thành công của Private Show trực tiếp khi Hồ Ngọc Hà vừa hát vừa chia sẻ về album cùng các khách mời vừa qua đã nhận được nhiều sự yêu thích, lượt xem cao ấn tượng và độ lan tỏa rộng khắp khi chương trình diễn ra.

 
Hồ Ngọc Hà đầu tư tiền tỷ thực hiện dự án

Nói về việc ấp ủ thực hiện album, Hồ Ngọc Hà cũng chia sẻ “Thời buổi hiện nay các ca sĩ thường chuộng ra music video nhiều hơn là làm album khiến Hà cảm giác thị trường âm nhạc như ngày càng bị rút ngắn và giá trị ngày càng bị thu hẹp, không còn được gìn giữ như ban đầu.

 

Hồ Ngọc Hà đầu tư tiền tỷ thực hiện dự án

Đó là lí do vì sao Hà và ekip của mình ấp ủ phải cố gắng bằng mọi giá dù bài hát hay đến đâu vẫn phải để dành làm một cái album, đó là những giá trị trường tồn mà sau bao nhiêu năm đi hát mình có thành quả là kho tàng âm nhạc này. Và Hà nghĩ ca sĩ là phải có album, phải có sản phẩm chuyên nghiệp, chất lượng để cùng nhau xây dựng showbiz chuyên nghiệp và có giá trị hơn, đó mới là điều đọng lai trong âm nhạc.

Nhiều năm qua, Love Songs vẫn luôn là thương hiệu âm nhạc mang đậm dấu ấn của Hồ Ngọc Hà về những bản tình ca được hòa âm phối khí đỉnh cao, mix nhạc tinh tế, trở thành những cung bậc cảm xúc sâu lắng nhất luôn chạm đến trái tim khán giả.

:
Xem thêm
Về đầu trang