Hồ Ngọc Hà kết hợp cùng Uyên Linh và Đức Trí trong Private Show số 2

Ngày : 29/08/2020
THANTUONG - Tiếp nối chuỗi chương trình Private Show nằm trong dự án Love Songs 2020, với số đầu tiên tạo thành công và tiếng vang về một show âm nhạc trực tuyến được đầu tư hoành tráng, cùng âm nhạc hay và hình ảnh đẹp mắt.

 

Trong đêm Private Show 02, tiếp tục giới thiệu các ca khúc mới nhất trong Album Love Songs Collection 4, Hồ Ngọc Hà chọn thể hiện Cạn dòng nước mắt, Ánh nắng trong em, Không thể đổi thay… là những từ khóa liên tục nhắc đến trên cộng đồng mạng sau khi Album ra mắt.

Đặc biệt sự xuất hiện của khách mời nhạc sĩ Đức Trí & ca sĩ Uyên Linh như một điểm nhấn đầy cảm xúc. Đây cũng là lần đầu tiên Hồ Ngọc Hà song ca cùng Uyên Linh và thể hiện liên khúc Yêu thương mong manh, Khi giấc mơ về, Giấc mơ chỉ là giấc mơ, Ta chẳng còn ai… với phần đệm đàn và hòa giọng của chủ nhân các ca khúc – Đức Trí. Bản liên khúc được phối ngẫu hứng bởi nhạc sĩ Hoài Sa, tiếng đàn của Đức Trí và saxophone Thiên Thành đã tạo nên một bản nhạc cộng hưởng chạm đến đỉnh cao cảm xúc, khiến tất cả khán giả có mặt ở không gian đêm nhạc liên tục vỗ tay tán thưởng đầy thích thú.

Trong bối cảnh sân khấu được trang trí đẹp mắt theo phong cách cổ điển và hoài niệm, nhac sĩ Đức Trí xuất hiện còn mang đến câu chuyện về hành trình bắt đầu của Love Songs với lí do vô cùng đơn giản “Vì có quá nhiều bài hát hay nên làm 1 chiếc Album tổng hợp, và từ đó Love Songs ra đời”. Đức Trí cũng dành lời khen và chúc mừng Hồ Ngọc Hà sau hơn 10 năm vẫn duy trì thương hiệu và tiếp tục ra mắt Album Love Songs Collection.

Mô tả hình

Hồ Ngọc Hà kết hợp cùng Uyên Linh và Đức Trí trong Private Show số 2

:
Xem thêm
Về đầu trang