Ca sĩ Isaac tiết lộ “nghề tay trái” vô cùng thú vị

Ngày : 08/05/2020
THANTUONG - Trên trang cá nhân của mình, ca sĩ Isaac vừa tiết lộ một “nghề tay trái” và sở thích vô cùng thú vị.

Isaac được biết đến là một nam ca sĩ có học lực khá tốt khi anh chàng từng tốt nghiệp thủ khoa ngành bác sĩ thú y của trường Đại học Cần Thơ. Nhưng sau đó, anh chàng đã rẽ hướng để theo đuổi đam mê ca hát của mình và khá thành công với nhiều bài hit như “Anh sẽ về sớm thôi”, “Tôi đã quên thật rồi”

Vừa qua, trên trang cá nhân của mình, nam ca sĩ Isaac vừa tiết lộ một điều thú vị đó là tuy không theo nghề nhưng đến giờ nam ca sĩ vẫn còn có thể “chẩn bệnh cho các bé cún, bé mèo” của bạn bè. 

Nam ca sĩ chia sẻ “Nếu không bén duyên với nghề ca sĩ thì Isaac xem xíu là trở thành một bác sĩ thú y rồi đó. Bây giờ, tuy không còn theo nghề nhưng ngoài thời gian đi diễn, lúc rảnh Isaac cũng thường lấy sách ra đọc nghiên cứu, cho nên nếu bạn bè cần thì "bác sĩ Isaac" vẫn có thể chẩn bệnh cho các bé cún, bé mèo cưng đó”

Theo chia sẻ, Isaac tiết lộ những điều này là để tham gia thử thách Sống trọn vẹn đang được chia sẻ khá rầm rồ gần đây trên Facebook. Ngoài Isaac, thử thách cũng đang được sự ủng hộ nhiệt tình của ca sĩ Khởi My, cầu thủ Quang Hải, diễn viên Ribi Sachi và cộng đồng mạng.

Ca sĩ Khởi My khiến fan vô cùng thích thú khi tiết lộ sở thích chơi game sau những buổi diễn

 

Cầu thủ Quang Hải hé lộ biệt tài nấu ăn của mình

 

Diễn viên Ribi Sachi tràn đầy năng lượng với sở thích tập boxing của mình

 

:
Xem thêm
Về đầu trang