Bóc trần hình ảnh badboy của ca sĩ Nguyễn Hoàng Nam

Ngày : 27/05/2021
THANTUONG - Không muốn đóng khung hoài một hình ảnh lịch lãm, ca sĩ Nguyễn Hoàng Nam đã lột xác hoàn toàn thành chàng trai ngổ ngáo đến vẻ badboy cuồng tình đa nghi trong loạt ảnh vừa ra mắt.

Mô tả hình

 

Được khán giả yêu mến suốt bao năm qua với hình ảnh lịch lãm, sang trọng trọng dù hát thể loại nhạc nào: nhạc trẻ, trữ tình haybolero, Nguyễn Hoàng Nam cũng chuẩn một phong cách này. Thế nhưng trong loạt ảnh mới nhất vẫn vẻ mặt điển trai không tuổi, Nguyễn Hoàng Nam thay đổi phong cách xây dựng hình ảnh badboy với tóc tết màu hồng, trang phục hầm hố….Hình ảnh này cũng là nhân vật trong MV Tối nay em làm gì do Nguyễn Hoàng Nam sáng tác được anh đầu tư quay hình MV rất dễ thương trẻ trung và tả thực không thể hơn. Giai điệu ca khúc trẻ trung đúng với câu cửa miệng mà các chàng trai hay hỏi các cô gái khi nhắn tin hoặc gọi điện rủ đi chơi: Tối nay em làm gì? Ca khúc có giai điệu mới mẻ và Nguyễn Hoàng Nam đã có sự  trình diễn  sáng tạo kết hợp với phần Rap của Rapper Long Hoàng. MV Tối nay em làm gì do đạo diễn Y Lâm thực hiện, hòa âm Trần Hiếu Toàn. Diễn viên chính: Tina Ngọc Nữ. MV sẽ được phát hành vào đúng ngày  sinh nhật 1/6/2021 lúc 20h của Nguyễn Hoàng Nam 

Mô tả hình

Mô tả hình

Mô tả hình

Mô tả hình

Mô tả hình

 

Kết hợp giữa yếu tố  trẻ trung ,  hiện đại, có phần ngổ ngáo, MV Tối nay em làm gì được Nguyễn Hoàng Nam lên ý tưởng sáng tác và quay MV  là sản phẩm đánh dấu cột mốc quan trọng trong cuộc đời và sự nghiệp của Nguyễn Hoàng Nam. Có thể nói Nguyễn Hoàng Nam đã  thoát khỏi vòng an toàn quen thuộc, bước vào sự mạo hiểm  để thể hiện một vẻ trẻ trung của các bạn tuổi 20 hôm nay. 

Mô tả hình

 

Qua hình ảnh , diễn xuất trailer được tung ra, nhiều bè bạn  của Nguyễn Hoàng Nam rất ấn tượng vì nét trẻ trung đẹp đến hack tuổi. Chính điều này đã có những commet trên mạng xã hội cho rằng anh là một nam ca sĩ nghiện thẩm mỹ, thậm chí nghi ngờ Nguyễn Hoàng Nam khai gian tuổi suốt thời gian dài tham gia âm nhạc vừa qua. Bản thân Tina Ngọc Nữ- người vợ lai Pháp xinh đẹp của Nguyễn Hoàng Nam- cũng bất ngờ với gương mặt của ông xã  thể hiện qua tạo hình mới  lại trông ….ngổ ngáo đến vậy! “Chắc lúc trẻ anh Nam cũng là dân quậy đúng với từ mà giới trẻ hay dùng là sửu nhi - trẻ trâu có tiếng luôn!”, Tina Ngọc Nữ nói vui thế với ông xã Nguyễn Hoàng Nam. 

Đứng trước hàng loạt câu hỏi như thế Nguyễn Hoàng Nam chỉ tươi cười: “ Mời mọi người đón xem MV nhé, rồi Nam sẽ kể hết mọi chuyện nè!   MV Tối nay em làm gì là món quà dễ thương , vui vẻ mà Nguyễn Hoàng Nam dành tặng khán giả và mọi người để có những phút giây thư giãn vui tươi nhẹ nhàng vững tin và bình an nhé!”

 

 

:
Xem thêm
Về đầu trang