Siêu mẫu Vĩnh Thụy hào hứng đi xem chung kết Hoa hậu Việt Nam 2020

Ngày : 21/11/2020
THANTUONG - Ngoài cương vị khách mời danh dự của show hoa hậu, anh cũng đồng hành là nhà tài trợ cho chương trình trang sức của cuộc thi.

Trong trang phục đặt riêng của nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường đã chuẩn bị trước cho anh 2 tuần, anh xuất hiện vô cùng điển trai. Ngoài cương vị khách mời danh dự của show hoa hậu, anh cũng đồng hành là nhà tài trợ cho chương trình trang sức …Vĩnh Thụy hút hồn bởi vẻ nam tính, lịch lãm khiến bao người “ngẩn ngơ”.

Đoạt giải bạc cuộc thi Siêu mẫu Việt Nam 2009, Vĩnh Thụy được xem như “soái ca” làng mốt với chiều cao 1,85m, gương mặt điển trai và thân hình vạm vỡ. Phong cách lịch lãm, chỉn chu phù hợp với gương mặt Vĩnh Thụy được anh khai thác rất tốt.Sau vài năm hoạt động trong giới mẫu, anh tập trung cho lĩnh vực kinh doanh và hiếm khi bước lên sàn diễn. Tuy nhiên năm Vĩnh Thụy muốn khẳng định bản thân ở vai trò diễn viên.

Sau vài năm hoạt động trong giới mẫu, anh tập trung cho lĩnh vực kinh doanh và hiếm khi bước lên sàn diễn. Tuy nhiên năm 2020 Vĩnh Thụy muốn khẳng định bản thân ở vai trò diễn viên, người mẫu quảng caó và 1 doanh nhân thành đạt. Nam người mẫu hot của Việt Nam có sự trở lại mạnh mẽ với lòng nhiệt huyết, quyết tâm.

 

Photo:  Katsu Phương &Cường  Coco

:
Xem thêm
Về đầu trang