Huỳnh Tiên và Trọng Tài tham dự sự kiện khai trương Shynh Lái Thiêu

Ngày : 09/09/2019
THANTUONG - Hoa Hậu Châu Á Huỳnh Tiên đã có dịp hội ngộ cùng Trong Tài trong sự kiện khai trương cơ sở làm đẹp của một người bạn.

Chương trình có mặt của Hoa Hậu Châu Á Huỳnh Tiên, Ca sỹ Trọng Tài, Giám Đốc Vận Hành Shynh Group Lê Minh Trí,  Người đẹp Lê Thị Thanh đại sứ thương hiệu S- White.

Tham dự sự kiện chủ nhân bản hit Hong Kong 1 Nguyễn Trọng Tài và hoa hậu Huỳnh Tiên đã đồng hành cùng Shynh qua các dự án. Hoa Hậu Châu Á Huỳnh Tiên chia sẻ “Là một phụ nữ tôi nghĩ làm đẹp là một điều không thể thiếu, phụ nữ mình đôi khi tiết kiệm nhiều khoản để chi tiêu, lo lắng cho gia đình mà quên yêu thương bản thân. Tiên cũng từng nghĩ như vậy cho đến khi mình ý thức bản thân phải tự tin, xinh đẹp, thì mới hạnh phúc”. Xuất hiện với vương miện và trang phục của NTK Huy Trần, Huỳnh Tiên ngay lập tức gây chú ý với ngoại hình xinh đẹp và chiều cao nổi trội. Huỳnh Tiên xuất hiện bên siêu xe 10 tỷ cùng món quà đặc biệt dành đến cho Ceo Thảo Sương. 

Huỳnh Tiên là một trong những người mẫu được chú ý trong làng thời trang Việt bởi chiều cao ấn tượng 1,84 m. Cô từng lấn sân sang lĩnh vực diễn xuất. Năm 2016, Huỳnh Tiên giành chiến thắng cuộc thi Hoa hậu châu Á tại Úc là một bước ngoặt quan trọng trong hành trình chinh phục các cuộc thi nhan sắc của cô.

Được biết đến là một trong những chân dài thử sức và thành công trong khá nhiều lĩnh vực nhưng Huỳnh Tiên lại lựa chọn âm nhạc để làm đường dài trong sự nghiệp. Cô đã ra mắt MV đầu tay Baby don’t go vào năm 2017, nhận được sự quan tâm của đông đảo khán giả trẻ. Các sản phẩm âm nhạc tiếp theo như I don't know, Ta chợt xa

Bên cạnh đó, Ceo Thảo Sương là một trong những doanh nhân nổi tiếng tại Bình Dương và là chủ của thương hiệu Lady’s House. Lady's House từ lâu đã là cơ sở làm đẹp đáng tin cậy của chị em phụ nữ tại Bình Dương và hiện tại đã có 3 cơ sở. Chia sẻ về lý do hợp tác khai trương showroom tại Lái Thiêu cùng tập đoàn Shynh Group Ceo Thảo Sương cho biết “Tôi và ceo Lê Thị Xuân đã đồng hành cùng nhau nhiều năm, tôi học hỏi được nhiều từ chị trong ngành làm đẹp. Sau nhiều năm là đại lý vàng của thương hiệu Shynh Beauty, tôi mong muốm trở thành một trong những người đưa thương hiệu ngày một phát triển và cùng nhau đi lên nên quyết định nhượng quyền mở showroom tại Bình Dương”

Ngoài những phần trình diễn sôi động làm nóng bầu không khí, giám đốc Lê Minh Trí cũng cho biết: “Shynh Group là tập đoàn bao gồm 2 công ty là Shynh House và Shynh Beauty. Shynh House là chuỗi spa chuyên về làm đẹp với các công nghệ thẩm mỹ cao. Đồng hành cùng Shynh House là hệ thống mỹ phẩm của Shynh Beauty. Và như các bạn nhìn thấy đây là showroom thứ 16 của Shynh Beauty thuộc tập đoàn Shynh Group. Sắp tới đây, chúng tôi sẽ mở thêm các showroom khác gần nhất là ở Quận 5 và sắp tới là ở các tỉnh đông nam bộ. Chúng tôi mong muốn trở thành một trong những địa chỉ tin cậy, uy tín của nhiều phụ nữ Việt Nam”.

:
Xem thêm
Về đầu trang