Văn Mai Hương thổn thức hát ballad trong sáng tác mới của Châu Đăng Khoa

Ngày : 12/07/2022
THANTUONG - Gala Nhạc Việt Studio Session: Cú bắt tay giữa Gala Nhạc Việt & Sony Music Entertainment.

Sau ca khúc Em Là Để Yêu ra mắt ngày 7/7 vừa qua, Gala Nhạc Việt Studio Session chính thức ra mắt số đầu tiên phát sóng vào lúc 20h tối 11/07 trên YouTube Gala Nhạc Việt 

Gala Nhạc Việt là thương hiệu âm nhạc chất lượng, uy tín hàng đầu Việt Nam, gây tiếng vang suốt một thập kỷ qua. Tháng 7/2022, một hành trình mới với diện mạo mới mang tên Gala Nhạc Việt Studio Session được ra mắt dưới định dạng series âm nhạc liveband đầy cảm xúc. Đây cũng là chương trình âm nhạc mới như một chill music series với những bài hát độc quyền, những sáng tác mới hay những bản phối mới chỉ có tại chương trình.

Mô tả hình

 

Chương trình với không gian âm nhạc sống động được ca sĩ hát live trong phòng thu và thu tiếng trực tiếp, mang đến các ca khúc là New hit (ca khúc mới), Cover hit (ca khúc yêu thich được ca sĩ cover lại) và Big hit (ca khúc để lại dấu ấn trong sự nghiệp). Đan xen âm nhạc, các ca sĩ còn mang đến những cuộc trò chuyện đầy thú vi, vui nhộn cùng host trong chương trình – giám đốc âm nhạc, nhạc sĩ Châu Đăng Khoa.

Mô tả hình

 

Vừa qua Gala Nhạc Việt Studio Session cũng đã ra mắt ca khúc đầu tiên như một “lời chào” mở màn của chương trình với ca khúc Em Là Để Yêu, một sáng tác của Châu Đăng Khoa được thể hiện nồng nàn cuốn hút bởi nữ ca sĩ Văn Mai Hương - một giọng ca đẹp và cũng là một trong những ca sĩ gắn liền với Gala Nhạc Việt nhiều năm qua. 

Mô tả hình

 

Số phát sóng đầu tiên, Văn Mai Hương thể hiện những bản hit của mình như Nếu như anh đến, Hương (version Funky) hay cover Liên khúc Tình nhân ơi – Chân ái – Người lạ ơi. Bên cạnh đó, nữ ca sĩ cũng mang đến phút giây trò chuyện thoải mái cùng Châu Đăng Khoa, chia sẻ những quan điểm hay câu chuyện tình yêu của chính mình 

Mô tả hình

 

Với hành trình ra mắt một phiên bản mới, một diện mạo mới, đây cũng là cột mốc đánh dấu Gala Nhạc Việt đạt nút Vàng YouTube đầu năm 2022 vừa qua, trở thành một trong những kênh âm nhạc hàng đầu được hàng triệu người yêu thích hiện nay. Đây cũng là cú bắt tay lần đầu tiên giữa Gala Nhạc ViệtSony Music Entertainment, mang âm nhạc vươn xa và lan tỏa đến khán giả. Chương trình sẽ được phát sóng định kỳ thứ 2 hàng tuần trên Youtube Gala Nhạc Việt và một số nền tảng nghe nhạc Quốc tế khác. 

 

HÌNH ẢNH: VƯƠNG HUY

 
:
Xem thêm
Về đầu trang