Ngô Kiến Huy, Suni Hạ Linh, Seachains khuấy động năng lượng với “Trạm sạc cảm xúc”

Ngày : 29/12/2021
THANTUONG - Trong MV đầy sắc màu “Trạm Sạc Cảm Xúc”, Ngô Kiến Huy, Suni Hạ Linh và Seachains mong muốn truyền tải thông điệp nhân văn và năng lượng tích cực đến mọi người.

Chỉ còn ít ngày nữa, năm cũ 2021 sẽ qua đi, mở ra một năm mới với nhiều dự định, kỳ vọng mới với mỗi người. Khép lại một năm nhiều biến động, hãy tạm phủi hết những lo âu của năm cũ và sạc lại cảm xúc hân hoan để đón niềm vui mới. Nằm trong chiến dịch Let’s Move ON với mục đích nạp lại nguồn năng lượng tích cực, cảm hứng tràn đầy và kéo mọi người đến gần nhau hơn, MV ca nhạc “Trạm sạc cảm xúc” do VieON sản xuất mới đây đã chính thức “trình làng” vào tối ngày 28/12.

 

Mô tả hình

“Trạm sạc cảm xúc” là với sáng tác của “nhạc sĩ tạo hit” Hứa Kim Tuyền với sự góp giọng của 3 giọng ca Ngô Kiến Huy, Suni Hạ Linh và rapper Seachains. “Trạm sạc cảm xúc” ngập tràn màu sắc, giai điệu bắt tai với những ca từ tươi vui: “Cần phải sạc cảm xúc/ Cần phải sạc cảm xúc/ Bật lên nguồn cảm hứng cho ta gần nhau/ Mình sẽ sạc cảm xúc/ Mình sẽ sạc cảm xúc/ Bật lên nguồn cảm hứng mang ta gần nhau”.

Mô tả hình

Không chỉ Ngô Kiến Huy và Suni Hạ Linh “hồi teen", thích thú nhảy nhót khuấy động không khí cùng mọi người, Seachains xuất hiện với những câu rap ý nghĩa về cảm xúc: “Đừng biến cảm xúc của ta trở thành đồ đông lạnh/ Buồn cứ khóc như cơn mưa kia ở trên mặt hồ không tạnh”.

Mô tả hình

 

Chia sẻ về ca khúc này, Ngô Kiến Huy cho hay anh có phần lo lắng và hào hứng khi biết tin được hợp tác với Suni Hạ Linh trong một sản phẩm âm nhạc. Tuy nhiên, nam ca sĩ cực kỳ hài lòng vì thái độ làm việc chăm chỉ, tích cực của Suni Hạ Linh, đúng với thông điệp mà cả hai muốn truyền tải trong ca khúc. 

 

Mô tả hình

“Huy đã nghe nói về tính cách tốt bụng và thái độ làm việc chăm chỉ của Linh, vì vậy Huy đã đến phim trường với sự kỳ vọng cao. Giống như lời đồn, Linh thực sự rất chăm chỉ và tràn đầy năng lượng, thật tuyệt khi thấy được sự tích cực của em ấy. 

Hai anh em cực kỳ ăn ý và Huy mong rằng sẽ có cơ hội tái hợp với nhau trong các dự án tiếp theo trong tương lai. Không chỉ bản thân Huy mà nhiều khán giả chắc cũng mong muốn như vậy vì Suni Hạ Linh là một ca sĩ tài năng”, Ngô Kiến Huy nói. 

Về phía Suni Hạ Linh, không chỉ hào hứng vì được hợp tác với đàn anh nổi tiếng, cô bày tỏ sự thích thú trước những câu rap ý nghĩa của Seachains. 

“Gần đây Suni cũng có một chút thời gian theo dõi Rap Việt và có xem phần trình diễn của Seachains thì cảm thấy rất thích. Lần này có cơ hội hợp tác, Suni rất vui.

Đối với “Trạm sạc cảm xúc”, nếu mọi người nghe sẽ cảm nhận được đó là một bài rất sung. Thêm phần hát của anh Huy và phần rap của Seachains nữa thì nó mang đầy năng lượng luôn. Suni mong muốn sau khi nghe bài hát này, mọi người sẽ cảm thấy muốn đứng lên, cử động và đi đến những thứ mới, nguồn năng lượng tích cực”, nữ ca sĩ chia sẻ. 

Seachains không phải cái tên mới trong làng Underground nhưng gần đây, nam rapper sinh năm 1995 trở thành nhân tố đáng gờm trong chương trình Rap Việt mùa 2 nhờ cá tính nổi loạn và những bản rap tạo trend trên cộng đồng mạng. 

Lần đầu được hợp tác với Ngô Kiến Huy và Suni Hạ Linh, Seachains cho hay, anh cảm thấy vô cùng vinh dự và hân hạnh. Vì vậy chỉ mất 10 giây suy nghĩ, nam rapper quyết định nhận lời hợp tác trong ca khúc “Trạm sạc cảm xúc”.

Bằng những trải nghiệm của bản thân, Seachains mong muốn truyền tải cho khán giả cách sống tích cực và lành mạnh trong giai đoạn dịch bệnh. “Trong khoảng thời gian giãn cách xã hội, mình có rất nhiều suy nghĩ tiêu cực và ngay tại thời điểm này thì mình chỉ muốn gác nó lại và đi tiếp. Đúng như tinh thần và thông điệp của bài hát mang lại”, Seachains nói. 

Với những ca từ tươi mới, MV đầy màu sắc, “Trạm Sạc Cảm Xúc” chắc chắn sẽ khiến khán giả phải đứng dậy nhún nhảy và nạp lại nguồn năng lượng tích cực trong một ngày bộn bề công việc! 

 

 

:
Xem thêm
Về đầu trang