Mỗi Khi Anh Nhìn Em: Tình yêu là gì trong vũ trụ của Mỹ Anh

Ngày : 16/11/2022
THANTUONG - Không định nghĩa, không tuyên ngôn về tình yêu. Tháng 11 này, cùng du hành vào nội tâm cảm xúc khi yêu của Mỹ Anh với “Mỗi Khi Anh Nhìn Em”, sản phẩm âm nhạc mới nhất vừa được nữ ca sĩ ra mắt vào tối 15/11.

Mô tả hình

Mỹ Anh quay trở lại đường đua âm nhạc với single Mỗi Khi Em Nhìn Anh

 

Là một trong số những nghệ sĩ thế hệ mới nổi bật của thị trường âm nhạc Việt Nam một năm trở lại đây, Mỹ Anh cho thấy tiềm năng phát triển lớn nhờ khả năng sáng tác, sản xuất âm nhạc, tư duy và sự nỗ lực trong cải thiện và trau dồi chuyên môn. “Mỗi Khi Anh Nhìn Em” là một khía cạnh khác trong cá tính âm nhạc của Mỹ Anh, lần đầu tiên được xuất hiện trước công chúng. Trước đó, con gái của diva Mỹ Linh đã khiến khán giả  bất ngờ khi chia sẻ clip ngắn về hậu trường tập luyện và thu âm ca khúc mới, với sự đồng hành, hỗ trợ cô thu thanh bài hát này chính là vợ chồng người chị gái Anna Trương. 

Ca khúc được viết nên bởi chính những rung cảm của Mỹ Anh khi mới yêu, ngay tại thời điểm những cảm xúc đó xuất hiện, sẽ mang đến cho người nghe cảm giác về tình yêu thuần khiết và mơ màng nhất.

Những rung cảm nhẹ nhàng, bình yên trong thế giới nội tâm nên thơ, được thể hiện trọn vẹn qua chất nhạc R&B, Soul đặc trưng của Mỹ Anh, được kỳ vọng sẽ khiến người nghe như muốn “ngã vào tình yêu" thêm lần nữa. Ca khúc giống như một chiếc ôm khẽ, một cái nắm tay vụng về, một ánh nhìn ấm áp, và vô vàn những điều vốn nhỏ nhặt khác nhưng chính chúng đã tạo nên rung động.

Không dừng lại ở một single đánh dấu sự trở lại của Mỹ Anh trên đường đua âm nhạc, MV “Mỗi Khi Em Nhìn Anh” còn là sản phẩm đánh dấu một cột mốc mới của nữ nghệ sĩ Gen Z trên con đường nghệ thuật. Từng ghi dấu thành công trong lòng người yêu nhạc với những Yên, Cần Gì Hơn Nữa, Pillars, Got You, cùng với những thành tựu đáng ghi nhớ trong thời gian gần đây, “Mỗi Khi Em Nhìn Anh” hứa hẹn sẽ giúp Mỹ Anh một lần nữa “làm nên chuyện". 

Cùng ngã vào tình yêu với Mỹ Anh với ca khúc “Mỗi Khi Em Nhìn Anh” tại: https://mmusicrecords.lnk.to/MKANE

 

[TÊN BÀI HÁT] - WHAT DOES LOVE FEEL LIKE IN MYEOVERSE?

Let's fall in love in Myeoverse this [...] with the song [...]. Not about the definition of love, this song is about love in her own universe that we will dive in.

My Anh has impressed the audience with her songs: Yên, Cần Gì Hơn Nữa, Pillars, Got You. etc. and all the recent achievement, which makes [...] worth listening. Will [...] be another hit?

Considered as one of the most outstanding Vietnamese new gen artists lately, My Anh proves her talents in composing and producing, not to mention her efforts to improve her skills. [...] is another angle of her characteristic in music that we’ve never seen before.

All the tenderness and peace in her loving heart will be expressed in her signature R&B and Soul vibe that will make the audience desire to fall in love again. This song feels like a gentle hug, a shy hand, a warm glance, etc. All the little things that fulfill the love.

This song is written based on her own emotions in the first phase of love, right at that moment, to convey the most innocent and dreamlike feelings of love.

Are you ready to fall in love in Myeoverse?

 

 

 

:
Xem thêm
Về đầu trang