Ca nhạc sỹ Tường Quân hợp tác cùng Hồ Quang Hiếu ra mắt MV Người Khóc Cùng Anh

Ngày : 11/04/2021
THANTUONG - Nam ca sỹ Hồ Quang Hiếu đã có một sự kết hợp cùng ca nhạc sỹ Tường Quân trong một MV mang tên “Người khóc cùng anh” vừa lên sóng ngày 10 tháng 4 vừa qua.

 

Được biết đây là sự kết hợp lần thứ 4 giữa giọng ca “ Con bướm Xuân” và ca nhạc sỹ Tường Quân. Cưu thành viên nhóm Tam Hổ cho biết giữa anh và Hồ Quang Hiếu vốn là chỗ anh em thân thiết trong nghề. Anh cảm thấy rất may mắn khi được hợp tác cùng Hồ Quang Hiếu. Diễn viên nữ chính trong MV lần này là hot girl Ribi Sachi. MV đã được phát hành trên kênh youtube Hồ Quang Hiếu TV. 

Mô tả hình

Ca nhạc sỹ Tường Quân hợp tác cùng Hồ Quang Hiếu với dự án âm nhạc đầy xúc động.

 

Năm 2020, Hồ Quang Hiếu thực hiện dự án “Hiếu bến tàu” từng tạo độ hot trên Youtube một thời gian dài. Anh hầu như khá im ắng với các sản phẩm âm nhạc của mình. Khán giả chủ yếu thấy anh qua các hoạt động hài hước trên Tiktok. Có thể nói với sự hợp tác trở lại lần này với ca nhạc sỹ Tường Quân hứa hẹn những ca khúc sẽ tạo hot trong thời gian tới. Ca nhạc sỹ Tường Quân cho biết anh trong dự án lần này sau ca khúc “ Người khóc cùng anh” sẽ còn một ca khúc đặc biệt nữa dự kiến sẽ phát hành trong tháng 6/2021.

Mô tả hình

 

Hiện tại ca nhạc sỹ Tường Quân vẫn đang điều hành công ty riêng của mình chuyên về giải trí sản xuất các sản phầm âm nhạc cho các nghệ sỹ có tiếng hiện nay. Anh hiện đang hỗ trợ cho ca sỹ Đường Hưng vốn là một cưu thành viên của nhóm Tam Hổ phát triển con đường solo của mình. Tường Quân là người vừa điều hành công ty vừa là người tự tay sản xuất và đào tạo ca sĩ luôn mong muốn mang thật nhiều sản phẩm để phục vụ cho quý vị khán giả yêu mến.

 

Mô tả hình

 

MV “ Người khóc cùng anh “ kể về một chàng họa sỹ tên Hiếu nổi tiếng đang ở đỉnh cao của sự nghiệp và có một tình yêu thật đẹp cùng Thủy một cô gái xinh đẹp và hiền lành. Một ngày kia đôi mắt của Hiếu không thể nhìn được nữa, ước mơ sự nghiệp của một họa sĩ mất đi đôi mắt giống như một người đã chết. Anh đau khổ và tuyệt vọng, Thủy hằng ngày cố gắng động viên đồng cảm cùng nỗi đau của anh. Cô chăm sóc anh từng chút, Thủy càng chăm sóc Hiếu càng cảm thấy dằn vặt bản thân.

Mô tả hình

 

 Một ngày ba mẹ của Thủy tới xin anh hãy rời xa cô ấy để Thủy có thể tìm một hạnh phúc mới tốt đẹp hơn. Hiếu dù đau lòng nhưng anh biết đó mới chính là điều tốt nhất cho người mà anh yêu.  Anh trở về lại trại trẻ mồ côi, nơi trước đây anh từng sống, nhớ lại những ký ức không vui của tuổi thơ.  Anh muốn đắm mình xuống biển, nhưng ngay lúc này Thủy lại xuất hiện và cứu cuộc đời anh một lần nữa. Thủy đã biết chuyện cha mẹ cô tới tìm Hiếu, cả hai ôm nhau cùng khóc. Những ngày tháng tiếp theo Thủy ở bên cạnh động viên Hiếu, dù mắt chưa hồi phục anh vẫn có thể vẽ tranh, Hiếu nhận ra hội họa ko chỉ là vẽ bằng màu mà còn có thể vẽ bằng nhiều thứ khác.

Mô tả hình

 

Từ đó Hiếu quyết tâm thực hiện ước mơ của cuộc đời mình là được vẽ tiếp. Anh vẽ bức tranh đẹp nhất và mang nó đến cho nhiều người xem nhất, anh đã vẽ Thủy bằng đôi mắt mù lòa của mình một cách tinh tế và rồi điều ước cũng trở thành hiện thực Hiếu đã vẽ Thủy bằng bàn tay của mình. Anh mang bức tranh này đến buổi triển lãm, kéo bức màn che xuống và giới thiệu tới khán giả , bức tranh và người phụ nữ của đời mình…

Tường Quân mong muốn khán giả yêu nhạc sẽ đón nhận MV “ Người khóc cùng anh” cũng như các sản phẩm sắp tới của anh hợp tác với Hồ Quang Hiếu.

:
Xem thêm
Về đầu trang