Bảo Uyên (DREAMeR) nối gót Mỹ Tâm, Sơn Tùng quay MV oneshot

Ngày : 08/12/2022
THANTUONG - "Rồi em sẽ ổn thôi" là ca khúc ballad đánh dấu lần thứ hai Bảo Uyên bắt tay cùng nhạc sĩ trẻ RIN9 sau ca khúc "Lúc em cần anh đang ở đâu". MV của ca khúc cũng vừa được ra mắt giới thiệu đến với khán giả vào tối qua 07/12/2022.

Nội dung chính của ca khúc khắc họa tâm trạng của một cô gái trải qua nhiều cung bật cảm xúc trong tình yêu từ những cảm giác vỡ òa khi mới yêu đến kết thúc tan vỡ.

Mô tả hình

Dù vẫn còn yêu nhưng cô quyết định buông bỏ tất cả để chàng trai có thể tìm đến tình yêu khác và tự cô chữa lành những vết thương trong lòng. 

Mô tả hình

 

Hình ảnh Bảo Uyên cô đơn giữa trời tuyết và từ từ lột bỏ tất cả đồ trên cơ thể mình cũng là một hình ảnh ẩn dụ cho việc buông bỏ tất cả để hướng đến sự an yên để có thể tự chữa lành những vết thương trong lòng.

 

Mô tả hình

Đồng cảm với tâm trạng của nhân vật trong bài hát, Bảo Uyên trong quá trình quay MV đã thể hiện vô cùng tốt thông qua ánh mắt tâm trạng đau khổ, day dứt. 

Mô tả hình

MV được thực hiện khá đơn giản, sử dụng background dưới bầu trời tuyết, chủ đích của nữ ca sĩ và ê-kip nhằm hướng khán giả chú ý đến âm nhạc và cảm xúc bài hát.

Phía ekip Bảo Uyên cho biết MV lần này được thực hiện với góc quay oneshot chỉ được quay một lần duy nhất. Toàn bộ MV chỉ có Bảo Uyên một chỗ, độc diễn cùng ống kính.

Mô tả hình

Để làm nên một MV one shot, bên cạnh việc đầu tư bài bản trong từng đạo cụ, Bảo Uyên cũng cần sự tập trung cao độ để làm nên một video hoàn hảo.

Kỹ thuật quay oneshot trước đây đã từng được Mỹ Tâm, Sơn Tùng, Hoàng Thùy Linh... áp dụng.

Ngay sau khi teaser audio được giới thiệu trên các nền tảng mạng xã hội âm nhạc và nhận được nhiều ý kiến tích cực từ khán giả, "Rồi em sẽ ổn thôi" hứa hẹn sẽ là một trong những sản phẩm âm nhạc thu hút được nhiều khán giả yêu âm nhạc cuối năm 2022.

Ảnh: Tùng Nguyễn

 

 

 

:
Xem thêm
Về đầu trang