Lê Đình Minh Ngọc liên tục nhận được nhiều show sau mùa dịch

Ngày : 12/06/2020
THANTUONG - Cô ca sỹ xinh đẹp này vừa nhận lời một lúc hai chương trình đặc biệt sau mùa dịch Coivd 19.

Lê Đình Minh Ngọc chia sẻ rằng cô rất xúc động và hồi hộp khi quay trở lại với “Người kể chuyện tình”. Vì năm ngoái cô cũng là một trong những thí sinh của chương trình. Lần này trở lại Minh Ngọc sẽ xuất hiện với vai trò là người dẫn chương trình. Cô hy vọng mình sẽ là người tiếp lửa cho các thí sinh được thăng hoa trong phần dự thi của họ.

Cô cho biết chương trình mỗi một mùa là có một dàn thí sính trai xinh gái đẹp và chất lượng. Có thể nói là ai cũng ngang tài ngang sức rất khó mà dự đoán được ai sẽ là ngôi sao tỏa sáng. Cách tốt nhất là nên theo dõi chương trình để biết ai sẽ là người thắng cuộc.

Để chuẩn bị cho lần tham gia chương trình này thì Minh Ngọc đã chuẩn bị khá nhiều bộ trang phục đẹp phù hợp với chương trình cũng như các tác giả của các thời kỳ khác nhau tìm hiểu thêm về các câu chuyện của các tác giả để Ngọc thể hiện được qua phần chia sẻ dẫn dắt một cách tốt nhất.

Nhân đây Lê Đình Minh Ngọc xin phép cảm ơn đạo diễn Huỳnh Phúc Thanh Nhân và đội ngũ biên tập trong chương trình đã giúp Ngọc hiểu thêm và có nhiều trải nghiệm để có thể hoàn thành nhiệm vụ của mình.

Song song đó cô Én vàng 2015 cũng vừa nhận thêm một chương trình khác thuộc thể loại vận động. Chương trình “Chung sức tranh tài “ rất thú vị. Có thể nói khán giả đã biết Ngọc với các chương trình chính luận và ca nhạc, talk show với hình ảnh thiếu nữ thướt tha, nhẹ nhàng thì lần này khán giả sẽ biết thêm về Ngọc với một hình ảnh đầy nhiệt huyết và cháy bỏng trên sân khấu. Qua đó khán giả sẽ gặp gỡ Minh Ngọc trên truyền hình với nhiều màu sắc, hình ảnh đa dạng. Bên cạnh đó sự nhiệt huyết ấy sẽ truyền thêm đam mê và kinh nghiệm cho các học trò thân yêu của mình.

:
Xem thêm
Về đầu trang