Queen Beauty House - Hệ thống thẩm mỹ làm đẹp chất lượng cao

Ngày : 09/07/2020
THANTUONG - Đây là hệ thống thẩm mỹ cao cấp với các dịch vụ chăm sóc và làm đẹp có chất lượng cao, đa dạng, đáp ứng được nhu cầu thẩm mỹ của chị em phái nữ.

 

Ngày 05/7 vừa qua, Queen Beauty House chính thức khai trương tại địa chỉ 814/27 Sư Vạn Hạnh, Phường 12, Quận 10. Tại chương trình còn có sự góp mặt chúc mừng của diễn viên Cát Tường, diễn viên Hiền Mai, đạo diễn Trần Vi Mỹ... Nhân dịp chào mừng Queen Beauty House gia nhập Khu vườn Làm đẹp, chương trình khuyến mãi đặc biệt ưu đãi lên đến 25% cho các dịch vụ thẩm mỹ trên gương mặt đang chờ bạn khám phá.

 

 

Phun xăm chân mày, môi ngày càng trở thành xu hướng làm đẹp. Đặc biệt với những ai sinh ra đã kém may mắn, khiến cuộc sống gặp nhiều khó khăn, bản thân luôn bị chê cười, hắt hủi. Khi đó, điêu khắc, phun xăm là giải pháp giúp họ thay đổi khuôn mặt, cải thiện cuộc sống trở nên tốt hơn.Ở Sài Gòn không khó để bạn tìm thấy một trung tâm thẩm mỹ. Tuy nhiên, không phải cơ sở nào cũng nhận được những tình cảm, sự tin tưởng, ủng hộ, là nơi gửi gắm tâm tư của nhiều người như ở Queen Beauty House. Không gian ấm áp, trang thiết bị hiện đại, và đặc biệt là đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm. 

 

 

Diễn viên Cát Tường - CEO Trinh Nguyễn

 

 

Diễn viên Hiền Mai 

 

 

Đạo diễn Trần Vi Mỹ 

 

 

 

CEO Trinh Nguyễn

 

 

CEO Trinh Nguyễn chia sẽ: "Queen Beauty House tự hào là nơi cung cấp dịch vụ làm đẹp uy tín. Đặc biệt khóa học Master dành cho những bạn muốn nâng cao tay nghề, tự mở và sở hữu chuỗi Spa, salon cho riêng mình." 

 

 

Các chuyên gia hàng đầu của Queen Beauty House.

 

Tại đây, các dịch vụ như điêu khắc chân mày Line strocke’s, Microblading, Kỹ thuật Phun Shading, Kỹ thuật phun mí mắt eyeliner, mí mở tròng, Kỹ thuật phun môi candy lips không tê, phun môi collagen, nối mi chuyên nghiệp, gội đầu dưỡng sinh,... Bên cạnh đó, Queen Beauty House còn được trang bị bởi những công nghệ, trang thiết bị nhập khẩu hiện đại và tiên tiến. Những khâu làm đẹp được đảm bảo thực hiện chỉn chu, an toàn, tỷ lệ thành công cao. Những dịch vụ chăm sóc đem lại sự thoải mái và kết quả làm đẹp được khách hàng tin cậy. Từng bước,Queen Beauty House sẽ chinh phục cả những vị khách khó tính nhất, khiến họ tự tin khuôn mặt xinh đẹp và thu hút hơn.

 

 

Queen Beauty House

TRAO NHAU KINH NGHIỆM, VỮNG CHẮC TƯƠNG LAI!

Address : 814/27 Sư Vạn Hạnh p12 quận 10

SĐT: 0907020908 -  093 8288826 - 0908108228

Page : Queen Beauty House

Open 9AM - 19PM

:
Xem thêm
Về đầu trang