Cuộc sống tươi đẹp qua nét vẽ của Nghệ nhân Pang Mỹ Nguyên

Ngày : 05/10/2020
THANTUONG - Nghệ nhân Pang Mỹ Nguyên là giám đốc sáng tạo trường đào tạo nghề chăm sóc móng Kelly Pang.

Mô tả hình

Nghệ nhân Pang Mỹ Nguyên

 

Trong con mắt thẩm mỹ của nghệ nhân trẻ, cuộc sống đầy màu sắc và luôn tươi đẹp. Nếu có điều gì khó khăn, biến cố xảy ra thì đó cũng là việc nên xảy ra, chỉ cần sự đoàn kết, nỗ lực, sáng tạo và phục vụ xã hội tốt hơn thì niềm vui và hạnh phúc còn mãi. Chính vì thế, trong giai đoạn ảnh hưởng của đại dịch covid, Pang Mỹ Nguyên cùng đội ngũ giáo viên trường Kelly Pang mang đến cho mọi người bộ sưu tập tác phẩm “Sắc tím yêu thương”nhằm lan tỏa tinh thần lạc quan hướng về phía trước đến với cộng đồng nails.

Mô tả hình

 

Pang Mỹ Nguyên chia sẻ“Lấy ý tưởng chính từ chủ đề của chương trình Nails Day 2020 phối hợp cùng màu tím yêu thương của ngôi trường Nail Kelly Pang - là cái nôi đã 17 năm qua cho ra hàng vạn tay nghề nail thành đạt trong cuộc sống. 10 móng tay trong bộ sưu tập Sắc Tím Yêu Thương lần này được thiết kế đặc biệt mỗi móng là một câu chuyện về lòng yêu thương , niềm tin vào cuộc sống, sự tự do tự tại, khoảnh khắc hạnh phúc ,tình yêu nghệ thuật nail của những nghệ sĩ nail xinh đẹp, yêu đời và luôn sống hết mình vì một Cuộc Sống Tươi Đẹp. Mỹ Nguyên cùng đội ngũ giáo viên trường Kelly Pang dành trọn tâm huyết cho tác phẩm, hân hoan góp nhặt từng chi tiết nhỏ nhất cũng phải mang tinh thần tích cực. Cả đội đã vẽ say mê từng chi tiết nhỏ xíu trong tác phẩm, không gì có thể hạnh phúc hơn khi là 1 nghệ sĩ nail được vẽ tác phẩm fantasy tham gia diễn trong ngày hội nghề nails lớn như Nails Day ”.

Mô tả hình

Mô tả hình

Mô tả hình

Siêu mẫu Tô Uyên Khánh Ngọc với tác phẩm Sắc Tím Yêu Thương

Đồng thời ngày hội ngành nails chủ đề“Cuộc sống tươi đẹp”ngày 1/20 vừa qua, với sự cố vấn của nghệ nhân Pang Mỹ Nguyên, hàng trăm tác phẩm nails đặc sắc, thể hiện nghệ thuật đỉnh cao và sự phát triển của nails được triển lãm. 

Mô tả hình

 

Mô tả hình

Đông đảo nghệ sĩ nails tốt nghiệp từ trường Kelly Pang.

Mô tả hình

Chị em nhà Pang - Sáng lập Kelly Pang.

Mô tả hình

Nghệ nhân Pang Mỹ Linh và Pang Mỹ Nguyên

Sau gần một năm nhiều biến động xã hội khó khăn nhưng nghề nails vẫn rất nhiều cơ hội. Trường đào tạo nghề chăm sóc móng Kelly Pang không chỉ mở lớp thường xuyên cho đa dạng đối tượng người đến với nghề nails mà còn đảm bảo giới thiệu việc làm ngay sau khi tốt nghiệp. Kelly Pang mang lại giải pháp nghề mùa dịch và trao học bổng tạo điều kiện cho tất cả hoàn cảnh khó khăn muốn theo đuổi nghề nails.

Xem thêm thông tin:

https://www.facebook.com/KellyPangNail
 


 

 

:
Xem thêm
Về đầu trang