Thanh Khoa chiến thắng giải phụ Best Interview ‘Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022’

Ngày : 23/06/2022
THANTUONG - Thanh Khoa thắng Best Interview, vào top Best Catwalk và Best English Skill ‘Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022’.

Mô tả hình

Nguyễn Thị Thanh Khoa xuất sắc thắng giải Best Interview (thí sinh có câu trả lời ứng xử hay nhất) tại ‘Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022’. Ngoài ra, người đẹp còn vào top 10 Best Catwalk (thí sinh có màn catwalk đẹp nhất) Best English Skill (thí sinh có kỹ năng tốt nhất) cuộc thi.

Mô tả hình

Mô tả hình

 

Mô tả hình

Tối 21/6, đêm bán kết “Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022” (“Miss Universe Vietnam 2022”) đã diễn ra vô cùng hoành tráng và ấn tượng. Chương trình đã trao nhiều giải thưởng phụ cho các thí sinh có phần thi nổi bật nhất, gián tiếp giúp khán giả xác định được những ứng cử viên nặng ký cho chiếc vương miện danh giá năm nay.

Mô tả hình

 

Mô tả hình

 

Mô tả hình

 

Tại giải phụ Best Interview (thí sinh có câu trả lời ứng xử hay nhất) “Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022”, Nguyễn Thị Thanh Khoa đã xuất sắc giành chiến thắng với câu trả lời tinh tế tôn vinh người mẹ, khẳng định mẹ chính là “nghề nghiệp” xứng đáng nhận được mức lương cao nhất thế giới.

Chia sẻ thông minh và duyên dáng của Nguyễn Thị Thanh Khoa nhận được sự ủng hộ lớn từ khán giả lẫn ban giám khảo. Thậm chí, nhiều người cảm thấy xúc động lẫn đồng cảm với lời bày tỏ của thí sinh SBD 307 đến từ TP.HCM. Do đó, việc mỹ nhân 9X được xướng tên giải Best Interview “Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022” được đánh giá là hoàn toàn xứng đáng.

Mô tả hình

 

Mô tả hình

 

Ngoài ra, Nguyễn Thị Thanh Khoa còn vào top 10 Best Catwalk (thí sinh có màn catwalk đẹp nhất) và Best English Skill (thí sinh có kỹ năng tốt nhất) qua nhiều màn thể hiện ấn tượng trong suốt cuộc thi “Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022”.

Liên tiếp giành được vị trí cao tại các phần thi phụ “Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022”, Thanh Khoa cảm thấy vô cùng hạnh phúc vì những cố gắng của mình được mọi người công nhận. Cô khiêm tốn bày tỏ: “Tận đáy lòng mình, Khoa xin cám ơn thật nhiều!”.

Mô tả hình

 

Đặc biệt, trước đó, người đẹp còn từng được chọn là first face ở một phần “Vinawoman fashion show” và về nhì Đêm trình diễn “Trang phục dân tộc Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022” cùng bộ trang phục Bánh Tráng của nhà thiết kế Giàu Phan.

 

Cũng tại đêm bán kết “Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022”, Nguyễn Thị Thanh Khoa để lại dấu ấn với trang phục màu cam đầy quyền lực của nhà thiết kế Hoàng Hải. Trên sàn diễn, đường cong cơ thể quyến rũ cùng phong thái tự tin và những bước catwalk đầy cuốn hút giúp chân dài sinh năm 1994 có màn trình diễn mãn nhãn.

 

:
Xem thêm
Về đầu trang