Siêu mẫu Vĩnh Thụy và hoa hậu Khánh Vân trở thành đại sứ thương hiệu Charm Resort

Ngày : 27/11/2020

Mô tả hình

Buổi họp báo được tổ chức tại nhà hàng The Adora Ngô Gia Tự, Q.5, TP.HCM. Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2019 Nguyễn Trần Khánh Vân và Siêu mẫu Vĩnh Thụy chính thức đảm nhiệm Đại Sứ Thương Hiệu Charm Resort trong 1 năm tới.

Mô tả hình

Hai Đại Sứ Thương Hiệu Charm Resort đã cộng tác với Charm trước khi chính thức đảm nhiệm vị trí. 

Tại buổi họp báo, bà Liêu Thị Phương, TGĐ Charm Group, CEO Charm Resort Long Hải phát biểu: Sau một thời gian hợp tác, Charm Group đã nhận thấy được sự phù hợp của siêu mẫu Vĩnh Thụy và Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2019 Nguyễn Trần Khánh Vân đối với những hình ảnh đẳng cấp mà Charm Resort đang hướng tới, nên việc hợp tác là điều tất yếu.

Mô tả hình

 

Sự kiện công bố “Đại Sứ Thương Hiệu Charm Resort” này là cơ sở quan trọng trong việc hợp tác lâu dài, bền vững giữa các bên, nhằm mang lại những giá trị sống và trải nghiệm tuyệt vời nhất đến với khách hàng trong từng dự án bất động sản nói chung và dự án nghỉ dưỡng cao cấp nói riêng.

Mô tả hình

Vĩnh Thụy cho biết, anh cảm thấy làm vinh hạnh khi có thể trở thành Đại Sứ Thương Hiệu Charm Resort.

Mô tả hình

Từ trái qua phải: Siêu mẫu Vĩnh Thụy, bà Liêu Thị Phượng, Hoa hậu Hoàn vũ 2019 Nguyễn Trần Khánh Vân, ông Phạm Minh (phó chủ tịch HĐQT Charm Group).

Mô tả hình

Khánh Vân chia sẻ, cô và siêu mẫu Vĩnh Thụy đã có thời gian cộng tác hết sức ăn ý và vui vẻ. Vĩnh Thụy cũng là đàn anh mà cô hết sức ngưỡng mộ.

Mô tả hình

 

Trong phần trả lời phỏng vấn báo giới, khi được hỏi tại sao lại lựa chọn Hoa hậu Nguyễn Trần Khánh Vân làm đại sứ thương hiệu thay vì Hoa Hậu Việt Nam 2020, trong khi thương hiệu IJC của Charm Group cũng là nhà tài trợ của cuộc thi nhan sắc lớn này. Bà Phượng trả lời: “Đây là lựa chọn mang tầm chiến lược của chúng tôi. Bởi vì Hoa hậu Khánh Vân còn một sứ mệnh rất nặng đó là mang nhan sắc Việt, tham dự cuộc thi hoa hậu thế giới vào quý 1 năm 2021 sắp tới. Cho nên, sự lựa chọn này cũng chính là sự chuẩn bị của Charm Group để cùng Khánh Vân, lan tỏa thương hiệu của chúng tôi đến khắp khu vực và đến thị trường Châu Âu”.

Mô tả hình

 

Bà Lưu Thị Phương (bìa trái) cho biết, chọn Khánh Vân làm Đại sứ thương hiệu là sự lựa chọn chiến lược của Charm Charm Group là thương hiệu với hơn mười năm kinh nghiệm hoạt động đa lĩnh vực, nổi bật nhất có thể kể đến mảng bất động sản. Đơn vị luôn theo đuổi sứ mệnh tạo ra các dự án nghệ thuật vượt qua các giá trị thẩm mỹ trong lĩnh vực bất động sản, đem đến cho cư dân giá trị cuộc sống đích thực kiến tạo nên những chuẩn mực về đẳng cấp sống mới cho cộng đồng người Việt. Có thể thấy được những dự án mà tập đoàn đã và đang xây dựng như Charm City Dĩ An, Charm Resort Hồ Tràm, Charm Resort Long Hải, Charm City Vũng Tàu, Charm Resort Lạc Dương, Charm Resort Đà Lạt, Charm Resort Quy Nhơn, … và những dòng bất động sản khác Charm đang trong quá trình phát triển. Trong suốt quá trình hình thành và phát triển thương hiệu, Charm Group không ngừng nỗ lực hòa mình vào dòng chảy kinh tế Việt Nam với tinh thần chủ động, phấn đấu khẳng định vị thế bằng sự tâm huyết trong những lĩnh vực kinh doanh mà tập đoàn tham gia đầu tư.

Hai Đại sứ thương hiệu chụp hình lưu niệm cùng các đối tác.

 

Photo:  Team Katsu Phương

 

:
Xem thêm
Về đầu trang