Người đẹp Hải Phòng - Tuyết Mai giành Á hậu 1 Du lịch Việt Nam Toàn cầu

Ngày : 27/05/2022
THANTUONG - Á hậu Tuyết Mai: Không ngủ quên trong chiến thắng sau thành công tại Hoa hậu Du lịch Việt Nam Toàn cầu.

Mô tả hình

Trong đêm chung kết Hoa hậu Du lịch Việt Nam Toàn cầu, thí sinh Trần Tuyết Mai đến từ Hải Phòng đã có màn thể hiện ấn tượng. Cô giành ngôi vị Á hậu 1 chung cuộc, chỉ sau thành tích của mỹ nhân Lý Kim Thảo (Bạc Liêu).

 

 

Nhan sắc người đẹp quê Hải Phòng giành Á hậu 1 Du lịch Việt Nam Toàn cầu ảnh 2

Danh hiệu mà Tuyết Mai có được là hoàn toàn thuyết phục, thậm chí còn có không ít khán giả bày tỏ sự tiếc nuối khi mỹ nhân quê Hải Phòng không thể chạm tay vào chiếc vương miện danh giá. Bởi trong suốt hành trình chinh phục cuộc thi, người đẹp sinh năm 2002 luôn là ứng viên có phong độ ổn định, thể hiện một cách nổi bật.

Nhan sắc người đẹp quê Hải Phòng giành Á hậu 1 Du lịch Việt Nam Toàn cầu ảnh 3

Tân Á hậu sở hữu nhan sắc cuốn hút, chiều cao 1m75, số đo ba vòng 83-60-90 cm. Cô có khả năng nói tiếng Anh - Pháp lưu loát và từng trổ tài ngoại ngữ trong buổi họp báo công bố Top 35 của Hoa hậu Du lịch Việt Nam Toàn cầu.

Nhan sắc người đẹp quê Hải Phòng giành Á hậu 1 Du lịch Việt Nam Toàn cầu ảnh 4

Hành trình chinh phục ngôi vị Á hậu 1 của Trần Tuyết Mai cho thấy sự lắng nghe, thay đổi của người đẹp. Từ một cô gái nhút nhát, cô từng bước thay đổi và hoàn thiện mình trước thềm chung kết.

Nhan sắc người đẹp quê Hải Phòng giành Á hậu 1 Du lịch Việt Nam Toàn cầu ảnh 5

Bằng sự nỗ lực của bản thân, nữ thí sinh mang về cho mình loạt thành tích ấn tượng như Trang phục dân tộc đẹp nhất với thiết kế Bánh đa cua - món ăn nổi tiếng của Hải Phòng, hay Top 5 Người đẹp biển.

Nhan sắc người đẹp quê Hải Phòng giành Á hậu 1 Du lịch Việt Nam Toàn cầu ảnh 6

Trong đêm chung kết, ở phần ứng xử top 3, khi được hỏi về một thông điệp quảng bá du lịch Việt sau đại dịch, người đẹp sinh năm 2002 gửi gắm “an toàn, trách nhiệm và hấp dẫn”. Theo cô, sự an toàn ở đây là tiếp tục phòng chống dịch, đảm bảo an ninh cho người dân và du lịch nước ngoài. Song song đó, cô đặt vấn đề bảo vệ môi trường, gìn giữ những nét văn hóa đặc sắc để phát triển du lịch bền vững. “Yếu tố cuối cùng là hấp dẫn, tạo ra sự lôi cuốn khách du lịch trong và ngoài nước”, cô nói.

Nhan sắc người đẹp quê Hải Phòng giành Á hậu 1 Du lịch Việt Nam Toàn cầu ảnh 7

Tuyết Mai tâm sự, bản thân không khỏi xúc động khi được gọi tên cho danh hiệu Á hậu 1 Hoa hậu Du lịch Việt Nam Toàn cầu 2021. Đối với người đẹp quê Hải Phòng, đó là kết quả xứng đáng cho những nỗ lực của cô suốt thời gian qua. “Tôi tin rằng khi chiến thắng của mình được mọi người ủng hộ, đồng tình thì cũng có nghĩa là những nỗ lực của mình đang được công nhận. Tôi cảm thấy hạnh phúc với điều đó và luôn nhắc nhở mình sẽ trau dồi, học hỏi bản thân trong thời gian tới”, cô chia sẻ.

Nhan sắc người đẹp quê Hải Phòng giành Á hậu 1 Du lịch Việt Nam Toàn cầu ảnh 8

Giành thành tích cao ở một cuộc thi nhan sắc lớn, song Tuyết Mai không cho phép bản thân ngủ quên trong chiến thắng. Thay vào đó, nữ thí sinh bắt tay vào các hoạt động quảng bá du lịch tại Bình Thuận nói riêng và tại Việt Nam nói chung.

Nhan sắc người đẹp quê Hải Phòng giành Á hậu 1 Du lịch Việt Nam Toàn cầu ảnh 9

“Nhiều người hỏi tôi sẽ làm gì để được chú ý sau cuộc thi. Cá nhân tôi không đặt nặng vấn đề đó. Bởi khi đến với cuộc thi, tôi luôn nỗ lực từng ngày với hy vọng tiếng nói của mình sẽ có giá trị hơn, từ đó quảng bá du lịch Việt đúng với sứ mệnh cuộc thi. Tôi tin rằng 'hữu xạ tự nhiên hương', và những thành quả này rồi sẽ được đón nhận”, Á hậu bày tỏ. Ảnh: Kiengcan Team, Toàn Minh Vũ.

:
Xem thêm
Về đầu trang