Miss Tourism Queen Worldwide 2022 Bình An hở bạo trong bộ ảnh mới

Ngày : 14/12/2022
THANTUONG - Sau hơn 1 tháng đăng quang Miss Tourism Queen Worldwide 2022, sự nghiệp của Bình An đang ngày càng phát triển và trở thành cái tên được fan sắc đẹp Việt Nam đặc biệt yêu thích.

Mô tả hình

 

Vào ngày 24/10 vừa qua, Bình An chính thức ghi dấu tên Việt Nam vào bản đồ nhan sắc thế giới khi đăng quang ngôi vị cao nhất tại Miss Tourism Queen Worldwide 2022. Tuy thời gian chuẩn bị cho cuộc thi khá gấp rút và cũng là lần đầu tiên người đẹp Kiên Giang chinh chiến tại đấu trường quốc tế, song thành tích cô nàng mang về đã đền đáp xứng đáng cho những nỗ lực của bản thân. Mới đây, sau hơn 1 tháng đăng quang, Bình An đã chính thức tái xuất công chúng với một bộ ảnh đầy quyến rũ, khẳng định thần thái của một hoa hậu quốc tế. 

Chiến thắng của Bình An tại Miss Tourism Queen Worldwide 2022 đã đánh dấu một năm đầy bùng nổ của sắc đẹp Việt Nam. 

Trong bộ ảnh mới, những trang phục Bình An lựa chọn hầu hết là những bộ váy dạ hội cắt xẻ táo bạo giúp trọn bộ đường cong cơ thể được phô diễn một cách tinh tế. Người đẹp 9X cũng khéo léo khoe vòng 1 đầy gợi cảm “đốt mắt” người nhìn. Thần thái quyến rũ, cuốn hút của Tân hoa hậu Miss Tourism Queen Worldwide 2022 chính là chi tiết ghi điểm trong bộ ảnh.

Phong cách “nửa kín nửa hở” khiến Hoa hậu Bình An thêm phần cuốn hút và quyến rũ. 

Chiếc vương miện danh giá tại Miss Tourism Queen Worldwide 2022 là thành quả của quá trình cố gắng không ngừng nghỉ của Bình An, đó cũng là động lực để mỹ nhân 9X cống hiến hết mình với vai trò là một đương kim hoa hậu. Chia sẻ về cảm xúc của bản thân trong hơn 1 tháng vừa qua, người đẹp Kiên Giang cho biết: “Đăng Miss Tourism Queen Worldwide 2022 đã hơn một tháng nhưng thật sự An vẫn còn rất ngỡ ngàng và không nghĩ mình thật sự đã đạt được thành tích danh giá đó. Đối với Bình An, chiến thắng này không chỉ là sự nỗ lực của riêng bản thân mình mà còn là nhờ vào sự hỗ trợ, đóng góp của cả ekip và cả những khán giả đã luôn ủng hộ Bình An”. 

Bình An luôn biết ơn vì hành trình đã qua và coi chiếc vương miện tại Miss Tourism Queen Worldwide 2022 là động lực cố gắng trong hành trình tiếp theo. 

Là một đại diện Việt Nam trên đấu trường quốc tế, Bình An cũng mong muốn truyền tải được một thông điệp tích cực, yêu thương bản thân đến phái nữ. Cô nàng nhận định, sắc đẹp chính là vũ khí lợi hại của người phụ nữ hiện đại, giúp họ tự tin, bản lĩnh và tiếp cận được nhiều cơ hội tốt hơn trong cuộc sống. Vì vậy, phái nữ không nên xem thường vũ khí sắc đẹp của bản thân. Bên cạnh đó, Bình An cũng nhấn mạnh thêm, để vũ khí sắc đẹp được phát huy tốt nhất, phụ nữ cần phải có trí tuệ và không chăm sóc cho khu vườn tri thức của bản thân. 

Bình An mong muốn truyền tải thông điệp yêu bản thân, tự tin là chính mình đến phái nữ. 

Là đương kim hoa hậu tại Miss Tourism Queen Worldwide 2022 và là một con dân Việt Nam, Bình An mong muốn giới thiệu đến bạn bè quốc tế cái nhìn mới mẻ về con người hiếu khách, thiện lành và những danh lam thắng cảnh đẹp siêu thực tại nước nhà. Người đẹp Kiên Giang đang cố gắng trở thành một người có sức ảnh hưởng trong lĩnh vực phát triển du lịch và hoạt động thanh thiếu niên, để từ đó tạo ra được những giá trị to lớn cho đất nước và xã hội. 

 

Bình An đang cố gắng dùng sự ảnh hưởng của bản thân để tạo nên những giá trí tốt đẹp cho cộng đồng. 

 

:
Xem thêm
Về đầu trang