Hoa hậu Thùy Tiên làm thiện nguyện tại Châu Phi

Ngày : 13/07/2022
THANTUONG - Vào ngày 11 tháng 7, kênh YouTube chính thức của Hoa hậu Thùy Tiên – Nong Tien Official đã chia sẻ tới khán giả clip về hoạt động đầu tiên trong chuỗi từ thiện của mình tại Angola.

Mô tả hình

Trong các chương trình thiện nguyện, Hoa hậu Thùy Tiên gây xúc động nhất là hoạt động mang nước sạch đến Angola.

Mô tả hình

 

Angola là một trong những quốc gia nghèo và người dân có điều kiện sinh hoạt thấp nhất thế giới. Đến với vùng đất này, Hoa hậu Thùy Tiên đồng hành cùng Youtuber Quang Linh xây 2 giếng nước sạch để tặng người dân bản địa.
Hoa hậu Thùy Tiên
Nhằm nâng cao chất lượng đời sống cho các hộ dân, dự án mong muốn đặt những viên gạch đầu tiên cho hành trình cung cấp đủ nước sạch cho gần 5.000 bà con địa phương.
Hoa hậu Thùy Tiên
Nàng hậu cho biết đang có mặt tại Angola để nghiệm thu, bàn giao cũng như khai trương các giếng nước sạch cho người dân. Đặc biệt, 2 giếng nước sạch này đều được thực hiện hoàn toàn bằng sức lao động của người Việt đang sinh sống và làm việc tại Angola.
Hoa hậu Thùy Tiên
Thùy Tiên bày tỏ: Một chuyến đi với những tâm tư, kế hoạch kéo dài suốt nhiều tháng. Thậm chí Tiên còn không nghĩ rằng mình sẽ chuẩn bị kịp mọi thứ để đặt chân được đến vùng đất này như dự kiến. Ngày hôm nay, đứng trước những giếng nước sạch mà mình đã gửi tặng cho người dân ở bản Zamba, cảm xúc thật sự khó tả! Và hơn hết là niềm vui sướng vì hơn 300 hộ dân nơi đây sẽ có nước sạch để sử dụng trong thời gian tới. Đi đến nhiều nơi, Tiên biết được rằng mình phải cố gắng thật nhiều để có thể giúp đỡ nhiều người hơn nữa, để Miss Grand International không chỉ đơn giản là một danh xưng, đó còn là trọng trách, là sứ mệnh.
Hoa hậu Thùy Tiên
Mong muốn góp thêm ý nghĩa cho hành trình nên quanh mỗi giếng nước Thùy Tiên trồng thêm cây cam.
Hoa hậu Thùy Tiên
Bởi lẽ, ở vùng đất sa mạc vốn khô cằn này, cam được xem là loại cây vô cùng quý hiếm.
Hoa hậu Thùy Tiên
Bên cạnh đó, khu vực giếng nước cũng được treo bảng Hoa hậu Thùy Tiên trao tặng như cách để ghi dấu hình ảnh người đẹp Việt tại quốc gia châu Phi xa xôi.
Hoa hậu Thùy Tiên
Trong chuyến đi Thùy Tiên cũng mang theo nhiều món quà nhỏ dành tặng các em.
Hoa hậu Thùy Tiên
Hoa hậu Thùy Tiên trong vòng vây của người dân Angola.
Hoa hậu Thùy Tiên
Đại diện nhan sắc Việt Nam đã nhận được rất nhiều tình cảm của người dân địa phương trong chuyến thiện nguyện này.
Hoa hậu Thùy Tiên
Cô còn được người dân Angola tặng những món quà là nông sản địa phương.
Hoa hậu Thùy Tiên
Trong những ngày kế tiếp nàng hậu sẽ đi thăm bản nông nghiệp, nhà tình thương, nhà bảy màu... cùng nhiều hoạt động thú vị khác. Cô đặc biệt dành sự quan tâm đến các em nhỏ đang sinh sống nơi đây.
Hoa hậu Thùy Tiên
Có thể thấy, hành trình thiện nguyện lần này của Thùy Tiên tại Angola không đơn thuần là để thực hiện trách nhiệm của một Hoa hậu Hòa bình thế giới mà còn xuất phát từ tình cảm, lòng yêu thương.
Hoa hậu Thùy Tiên
Thùy Tiên đã góp phần lan tỏa hình ảnh tốt đẹp của người Việt ra thế giới.
Hoa hậu Thùy Tiên
Mang theo những dự án thiện nguyện dành cho những vùng đất nghèo trên thế giới, mỗi bước chân của Thùy Tiên đều được người dân bản địa chào đón...
Hoa hậu Thùy Tiên
... và ra về trong sự lưu luyến, xúc động của bà con bản địa.

 

:
Xem thêm
Về đầu trang