Hoa hậu Khánh Vân trình diễn khai mạc “Lễ Hội Áo Dài 2020”

Ngày : 12/10/2020

Mô tả hình

 

Mặc dù điều kiện thời tiết không tốt, BTC đã chu đáo chuẩn bị phương án dự phòng để chương trình diễn ra suôn sẻ. Cùng với các Đại sứ khác, Hoa hậu Khánh Vân xuất hiện rạng rỡ trên sân khấu với chiếc ô trên tay. Cô liên tục nở nụ cười, chào hỏi Nghệ sĩ Ưu Tú Phi Điểu đứng bên cạnh. Nếu như ở sự kiện họp báo cách đây vài ngày, cô diện bộ áo dài cách điệu thì trong lễ khai mạc, cô chọn mặc bộ áo dài đính hạt, hoạ tiết về nghệ thuật truyền thống dân tộc. Đây cũng là dịp hiếm hoi người đẹp sử dụng son môi đỏ cho layout make up, kết hợp tóc búi cao.

Mô tả hình

Sau đó, Hoa hậu Khánh Vân nhanh chóng thay trang phục, cùng các người mẫu trình diễn áo dài cho BST của NTK Liên Hương. Là “Người đẹp Áo dài” tại hai mùa của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, Khánh Vân chứng tỏ đẳng cấp khi khoác lên người bộ áo dài, trình diễn thướt tha, duyên dáng trên sân khấu. Cô chia sẻ: “Thật tự hào khi mang trên người bộ trang phục truyền thống của dân tộc, Vân hy vọng thông qua Lễ Hội Áo dài năm nay, bạn bè quốc tế sẽ hiểu thêm về tà áo xinh đẹp này”.

Hiện Hoa hậu Khánh Vân đang tích cực tập luyện chuẩn bị cho Miss Universe 2020. Cuộc thi “Tuyển chọn thiết kế trang phục dân tộc” đã đi đến chặng cuối, kết quả Top 2 bài thi được chọn thực hiện thành sản phẩm sẽ được công bố trong thời gian tới.

PV

Photo: Thiên An

Áo dài: Bảo Bảo House

Make Up & Hair: Nguyễn Minh Quân – Lê Ngọc Sơn

Stylist: D2 Styling Agency

:
Xem thêm
Về đầu trang