Hoa hậu Khánh Vân bất ngờ xuất hiện với phong cách cá tính

Ngày : 02/10/2020

Mô tả hình

 

Sau loạt hình ảnh beauty queen được “nhá hàng” trước đó, Khánh Vân tiếp tục giới thiệu với khán giả một góc nhìn khác về bản thân: đằng sau vẻ dịu dàng, ngọt ngào là một cô gái mạnh mẽ, đầy nội lực. Chọn trang phục sporty năng động, Khánh Vân không chỉ khéo khoe đôi chân dài, cô còn chứng minh mình phù hợp với nhiều layout khác nhau, thay vì bị đóng khung trong hình ảnh“người đẹp áo dài”.

Mô tả hình

Mô tả hình

 

Khánh Vân bật mí: “Vân rất thích xem các môn thể thao cảm giác mạnh,có lẽ do từ nhỏ Vân thường đi chơi cùng anh hai. Nhiều người khi chưa gặp Vân, sẽ nghĩ cô gái này chắc bánh bèo lắm đây. Tại chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, Vân có nói là mình may mắn thừa hưởng sự nhẹ nhàng, tình cảm của ba và sự đàn ông, cá tính của mẹ. Vân không nói nhầm đâu, thật sự là vậy”. Dù đang tham gia sự kiện ngoài trời, Khánh Vân vẫn giữ được năng lượng, luôn tươi cười. Cô thân thiện hoà cùng không khí của chương trình, trò chuyện cùng mọi người.

 

Mô tả hình

Mô tả hình

Mô tả hình

Mô tả hình

Mô tả hình

Mô tả hình

 

Thời gian qua, sau khi dịch Covid-19 được kiểm soát, Khánh Vân tích cực trở lại với các hoạt động showbiz, bên cạnh việc tập luyện chuẩn bị cho Miss Universe 2020. Gần đây, cô đến thăm ngôi nhà OBV và tổ chức đêm hội
trăng rằm cho các bé gái bị khai thác, xâm phạm tình dục.

Photo: Thiên An
Make Up: Nguyễn Minh Quân
Hair: Lê Ngọc Sơn
Stylist: Nhẫn Trương D2 Styling Agency

:
Xem thêm
Về đầu trang