Người mẫu Trang Lạ cùng chồng giúp đỡ nhiều trẻ em có hoàn cảnh khó khăn

Ngày : 25/05/2022
THANTUONG – Vừa qua, người mẫu Trang Lạ cùng ông xã - bác sĩ Tiễn Chánh đã có buổi từ thiện tại tỉnh Kon Tum. Vợ chồng Trang Lạ đại diện quỹ từ thiện hội Xuân đến thăm hỏi và tặng quà, cũng như trao học bổng thường niên cho hơn 100 em học sinh giỏi có hoàn cảnh khó khăn tại khu vực vùng sâu, vùng xa thuộc tỉnh Kon Tum.

Mô tả hình

Hoạt động từ thiện của vợ chồng Trang Lạ - bác sĩ Tiễn Chánh lần này cũng là một trong những hoạt động thường niên được cả hai duy trì nhiều năm qua. Hội Xuân được chồng người mẫu Trang Lạ thành lập từ 30 năm trước và được anh duy trì cho đến tận bây giờ. Hội đã giúp đỡ hơn 5000 trẻ em nghèo, trao học bổng hiếu học cho các em và giúp nhiều trẻ em hoàn cảnh được đến trường. Từ lúc kết hôn, Trang Lạ đồng hành cùng ông xã trong các hoạt động thiện nguyện.

Mô tả hình

Mô tả hình

Trang Lạ cùng ông xã - bác sĩ Tiễn Chánh mong muốn được giúp đỡ nhiều hoàn cảnh khó khăn và tạo việc làm đến với nhiều người

Mô tả hình

Ngưng các hoạt động showbiz nhiều năm nay, Trang Lạ tập trung thời gian cho việc học, chăm sóc gia đình. Khi con gái Helene tròn 2 tuổi, chân dài đình đám một thời quyết định trực tiếp quản lý và điều hành quỹ từ thiện hội Xuân của chồng.

Mô tả hình

Mô tả hình

Mô tả hình

Nhiều năm qua, Trang Lạ luôn nuôi dưỡng tâm niệm muốn được giúp đỡ nhiều người, tạo ra công ăn việc làm cho mọi người. Ông xã và con gái chính là nguồn động viên để Trang Lạ thực hiện tâm niệm của mình. Nhận được sự ủng hộ của bác sĩ Tiễn Chánh, Trang Lạ có thêm động lực để cống hiến cho quỹ từ thiện hội Xuân. Người mẫu dự định sẽ tổ chức nhiều buổi từ thiện, trao quà, khích lệ tinh thần các em học sinh hiếu học có hoàn cảnh khó khăn ở các vùng sâu, vùng xa tại Việt Nam.

Mô tả hình

Mô tả hình

Quỹ từ thiện hội Xuân do bác sĩ Tiễn Chánh thành lập và duy trì hơn 30 năm qua

Mô tả hình

Mô tả hình

Trang Lạ tâm sự, tài sản lớn nhất mà vợ chồng cô dành cho con đó chính là thời gian, tình yêu và sự giáo dục, chăm sóc khoa học. Hai vợ chồng dành tất cả thời gian có thể để ở bên cạnh cô con gái nhỏ của mình. Nên dù đi đâu, làm gì, cả nhà đều đồng hành cùng nhau, vừa ghi nhớ kỉ niệm, vừa để bé Helene có thêm nhiều kĩ năng ngay khi còn nhỏ.

 

Photo: Anh Tâm Thực Vật 
THANTUONG.TV

:
Xem thêm
Về đầu trang