Một ngày thiện nguyện cùng Đạo diễn Trung Võ với đoàn Hùn Phước

Ngày : 31/07/2022
THANTUONG - Cuối tuần vừa qua, Đạo diễn Trung Võ cùng đoàn thiện nguyện Hùn Phước viết tiếp hành trình san sẻ yêu thương, góp sức cùng cộng đồng trong chuyến đi thăm và tặng quà tại Viện dưỡng lão Nghệ sĩ Thành Phố và 11 ngôi Chùa giáp ranh Tp.HCM, Bình Chánh, Long An, Gò Công.

Mô tả hình

Niềm vui mừng của các em nhỏ tuổi trước tấm lòng của đoàn thiện nguyện Hùn Phước

Mô tả hình

Nhân dịp Đại Lễ Vu Lan 2022, nhằm thể hiện truyền thống tương thân, tương ái; đoàn thiện nguyện Hùn Phước đã đến thăm và tặng quà những người già neo đơn và các em nhỏ mồ côi.

Mô tả hình

Mô tả hình

Mô tả hình

Đạo diễn Trung Võ tâm sự, hoạt động này không nằm trong một hội nhóm thiện nguyện nào và đây chỉ là hoạt động cá nhân của anh và xuất phát từ tâm muốn chia sẻ và nhân rộng sự may mắn, niềm vui đến nhiều hoàn cảnh kém may mắn hơn mình. Và tính đến năm 2022, Hùn Phước đã liên tục hoạt động hơn 10 năm, may mắn luôn được quý anh chị Nghệ sĩ, các doanh nghiệp và bạn bè thân thiết ủng hộ và chung tay cùng thiện nguyện Hùn Phước góp thêm chút may mắn và niềm vui đến mọi người trong các dịp lễ Vu Lan, Tết Nguyên Đán, Đại Lễ Phật Đản, Rằm Tháng 10 AL.

Mô tả hình

Chia sẻ về tên gọi Hùn Phước, Đạo diễn Trung Võ cho biết: “Chỉ với cá nhân của mình, tôi không nghĩ mình có thể đảm đương nổi trọng trách này và tôi muốn gieo duyên lành, và lan tỏa thông điệp đến với mọi người: “Hùn” ai có gì chia sẻ cái đó; “Phước” điều may mắn sẽ luôn đến với những người biết cảm thông và chia sẻ

Mô tả hình

Mô tả hình

Hoạt động thiện nguyện của đoàn Hùn Phước dành tặng các hoàn cảnh nghèo khó thật sự là một niềm vui ấm áp đối với nhiều người, hy vọng với công tác ý nghĩa này sẽ nhận được thêm nhiều sự quan tâm của quý mạnh thường quân để giúp đỡ nhiều hơn cho tương lai những mảnh đời còn khổ cực.

Mô tả hình

Tình nguyện viên nhỏ tuổi hăng hái tham gia trao quà thiện nguyện

Mô tả hình

Chị Trâm Nguyễn đi trao quà ý nghĩa đến những hoàn cảnh khó khăn

Mô tả hình

Mô tả hình

Trong chuyến đi vừa qua, đoàn đã đến thăm tặng quà, tiền mặt và gạo tại các địa điểm: Viện dưỡng lão Nghệ sĩ tại Quận 8; Chùa Từ Quang; Chùa Pháp Long tại huyện Bình Chánh; Chùa Bình An với 61 người già neo đơn và hơn 30 trẻ em mồ côi; Long Hoa Ni Tự tại xã Mỹ Yên – Bến Lức, Long An; Chùa Bửu Minh; Chùa Bửu Thanh, Thị xã Gò Công; Hưng Cần Tự, Cần Đước – Long An; Chùa Phổ Minh ở Xã Hưng Long, Huyện Bình Chánh; Chùa Pháp Hoằng – Chùa Phổ Quang ở Huyện Bình Chánh, Niệm Phật Đường Thánh Thiện, Ấp 5, Xã Hưng Long, Huyện Bình Chánh, Tp.HCM.

Mô tả hình

Hoa khôi Đất Mũi 2010 – Top 10 Siêu mẫu VN 2010 – Á hậu 1 Hoa hậu Quốc tế người Việt 2011 Trà Ngọc Hằng mong muốn sau này còn nhiều dịp tiếp tục thực hiện công việc thiện nguyện tại miền Tây

Mô tả hình

Người đẹp chia sẻ cảm xúc: “Tôi muốn đóng góp một chút công sức nhỏ đến với mọi người. Hy vọng sắp tới có nhiều nhà hảo tâm đồng cảm và giúp đỡ bà con có một cuộc sống đủ đầy hơn. Những nơi  Trà Ngọc Hằng đến đều mang lại nhiều cảm xúc khác nhau. Đó có thể là nụ cười tươi rạng rỡ của những người khi được nhận quà, nụ cười giòn tan cùng đôi mắt sáng của những em nhỏ thơ ngây. Ta đâu dễ bắt gặp những nụ cười vẹn nguyên ấy trong cuộc sống bộn bề hàng ngày. Công tác thiện nguyện không chỉ của riêng  Trà Ngọc Hằng mà sang nhiều năm tiếp nữa, mình sẽ cố gắng đến với nhiều bà con, người dân ở các vùng miền khác nhau

Mô tả hình

Đạo diễn Trung Võ cùng người thân trong gia đình ghé thăm và tặng quà đến những ngôi Chùa giáp ranh Tp.HCM

Mô tả hình

Mô tả hình

Mô tả hình

Mô tả hình

Photographer Tuấn Phạm và Mẹ trong buổi thiện nguyện ý nghĩa

Mô tả hình

Mô tả hình

Mô tả hình

Đạo diễn Trung Võ - Trưởng đoàn thiện nguyện Hùn Phước vui mừng lần đầu tiên gặp gỡ với Sư Cô tại Chùa Pháp Hoằng (xã Hưng Long, huyện Bình Chánh)

Mô tả hình

Mô tả hình

Những phần quà gồm: gạo, dầu ăn, đường, nước tương, hạt nêm, mì gói, bánh Trung Thu, dầu nóng, bánh kẹo, sữa tươi... chứa đựng sự đùm bọc, biết ơn của đoàn thiện nguyện Hùn Phước cũng như quý mạnh thường quân dành tặng những tấm lòng cần sẻ chia.

THANTUONG.TV

:
Xem thêm
Về đầu trang