Đoan Trang tham gia hành trình Một Chuyến Đi cùng dàn sao trẻ đẹp

Ngày : 03/12/2020
THANTUONG - Mở đầu tập phát sóng đầu tiên, Một Chuyến Đi giới thiệu hành trình của 2 cặp đôi trẻ trung, ngọt ngào: Hải Đăng – Kim Hoàng & Đình Việt (VVSIX) – Duyên Ngô (Woni).

 

Hơn 2 tháng trải qua các vòng casting thí sinh và thực hiện các chuyến ghi hình, Một Chuyến Đi chính thức ra mắt khán giả và phát sóng trên YouTube Yeah1 BOOM và YouTube Việt Nam Tươi Đẹp vào lúc 20h tối Chủ Nhật hàng tuần bắt đầu từ ngày 6/12/2020.

Với 4 nhóm đối tượng phổ biến khi đi du lịch: Nhóm Bạn, Cặp Đôi, Gia Đình hay Cá Nhân luôn khao khát một hành trình du lịch trải nghiệm đầy ý nghĩa, lưu lại kỷ niệm cùng người thân, gia đình, bạn bè.

Mở đầu tập phát sóng đầu tiên, Một Chuyến Đi giới thiệu hành trình của 2 cặp đôi trẻ trung, ngọt ngào: Hải Đăng – Kim Hoàng & Đình Việt (VVSIX) – Duyên Ngô (Woni). Nếu như cặp đôi Đình Việt (VVSIX) – Duyên Ngô (Woni) được gọi là một đôi “Trai tài gái sắc” khi Đình Việt tài năng trong âm nhạc, là thí sinh bước ra từ cuộc thi Rap Việt, Duyên Ngô đang là diễn viên – ca sĩ trẻ; thì cặp đôi Hải Đăng – Kim Hoàng lại khiến khán giả ấn tượng với mối tình cách nhau 12 tuổi, yêu nhau 3 năm nhưng chưa bao giờ đi du lịch cùng nhau.

Các cặp đôi với mong ước được đặt chân đến Sapa để trải nghiệm và du lịch khám phá cùng người đặc biệt, lưu lại kỷ niệm tại vùng đất thiên nhiên tươi đẹp nơi núi rừng Tây Bắc. Bên cạnh đó, sự xuất hiện bất ngờ của khách mời ca sĩ Đoan Trang duyên dáng dắt dẫn dắt chuyến hành trình và kết nối các nhân vật trong vai trò khiến không khí chuyến đi thêm vui nhộn.

Tập đầu tiên của Một Chuyến Đi ấn tượng với câu chuyện tình của cặp đôi Hải Đăng – Kim Hoàng, sau 3 năm quen nhau, Kim Hoàng quyết định lựa chọn hành trình cùng Một Chuyến Đi sẽ là cơ hội để thực hiện một điều bất ngờ đến người bạn trai của mình. Với Đình Việt – Duyên Ngô, đến với Một Chuyến Đi, các bạn trẻ mới bắt đầu trong một mối quan hệ tình cảm mong muốn có những khoảng thời gian tìm hiểu đối phương rõ hơn trước khi quyết định đi tiến đến một bước mới và lâu dài hơn.

Tập đầu tiên của Một Chuyến Đi chính thức phát sóng trên YouTube Yeah1 BOOM và Youtube Việt Nam Tươi Đẹp vào lúc 20h tối Chủ Nhật hàng tuần bắt đầu từ ngày 6/12/2020.  Một Chuyến Đi do kênh truyền thông Yeah1 cùng T Production thực hiện, sẽ có buổi giới thiệu & ra mắt chương trình vào chiều 4/12 tại TPHCM.

Hình ảnh: DŨNG PHAN

 

:
Xem thêm
Về đầu trang