Hoa hậu Thu Hoài và bạn trai ủng hộ 200 triệu mua Vaccine ngừa Covid-19

Ngày : 05/03/2021
THANTUONG - Hoa hậu Thu Hoài bình tĩnh vượt qua khó khăn vì ảnh hưởng của dịch bệnh.

Mô tả hình

Hoa hậu Thu Hoài cùng hôn phu làm điều ý nghĩa dịp đầu năm.

 

Mô tả hình

Sáng ngày 02/03, hoa hậu kiêm doanh nhân Thu Hoài cùng hôn phu Tống Trí và các nhân viên của viện thẩm mỹ Khơ Thị đã có mặt tại Đài truyền hình TP.HCM để trao số tiền 200 triệu ủng hộ cho quỹ “Chung Một Tấm Lòng” mua vaccine vượt qua đại dịch Covid-19. Trong dịp này, Thu Hoài đã gặp gỡ các lãnh đạo nhà đài và đánh giá cao hoạt động ý nghĩa này trong thời điểm dịch bệnh đang có nhiều diễn biến mới.

Mô tả hình

Ông Nguyễn Thái Chung - Phó Tổng Giám đốc Đài Truyền hình TP.HCM cũng thay mặt ban lãnh đạo nhận đóng góp và gửi thư cảm ơn đến hoa hậu Thu Hoài vì đã có việc làm thiết thực và nhanh chóng. 

 

Mô tả hình

Trước đó do ảnh hưởng của đại dịch, viện thẩm mỹ Khơ Thị đã có gần 20 năm hoạt động, phát triển của hoa hậu Thu Hoài phải tạm thời đóng cửa  vào tháng 2 theo chỉ thị số 16 của Chính phủ. Tuy nhiên trong suốt thời gian tạm nghỉ ngơi, Thu Hoài vẫn bình tĩnh để chăm lo cho đời sống nhân viên đồng thời có nhiều việc làm truyền cảm hứng cho mọi người và đóng góp cho cộng đồng, xã hội.

 

Mô tả hình

Bước sang năm 2021, hoa hậu Thu Hoài cho biết ngoài tiếp tục duy trì và phát triển hoạt động của Viện thẩm mỹ Khơ Thị để làm đẹp cho các khách hàng trên toàn quốc và nước ngoài. Cô cũng đang ấp ủ nhiều kế hoạch để lan rộng tình yêu thương, giúp đỡ thêm nhiều những mảnh đời khó khăn.

 

Mô tả hình

Hoa hậu Thu Hoài trao số tiền 200.000.000 cho (đại diện) ông Thái Thành Chung - Phó Tổng Giám đốc Đài Truyền hình TP.HCM.

 

 

:
Xem thêm
Về đầu trang