Xuân Nghị và Mạc Văn Khoa “song kiếm hợp bích” trong mv đầu tay Anh có tài mà

Ngày đăng: 08/10/2018 | THANTUONG.TV
THANTUONG - Sau khi gây ấn tượng trên sân khấu hài và những vai diễn trong các serie Phim, Xuân Nghị tiếp tục tạo nên “hiện tượng” trên mạng xã hội với biệt danh Mr Cần Trô trong phim Ngày ấy mình đã yêu.

Trailer của Xuân Nghị

Sau cú hit Mr Cần Trô, đánh dấu bước chuyển mình của Xuân Nghị, hàng loạt những sản phẩm có mặt của anh được người hâm mộ tìm kiếm và xem lại, kết quả những video, những sản phẩm có Mr Cần Trô đều đạt được những con số từ vài triệu đến vài chục triệu view trên Youtube. “Hơn 8 năm tham gia nghệ thuật, Nghị cũng đã góp mặt trong hàng trăm tác phẩm với đủ các vai diễn từ sân khấu kịch, hài, điện ảnh…. Nhưng hầu như ít người biết đến chỉ đến khi Mr Cần Trô xuất hiện, mọi chuyện đã thay đổi hoàn toàn. Đặc biệt, nhiều người cũng hỏi sao Nghị không làm một sản phẩm riêng cho mình. Điều này cũng khiến Nghị suy nghĩ và giật mình. Nhìn lại chặng đường hoạt động của mình hầu như bản thân chỉ góp mặt trong các sản phẩm của người khác, còn mình chưa có một sản phẩm riêng nào. Thời điểm này cũng đã chín mùi, nên Nghị và ekip quyết định lên kế hoạch thực hiện những sản phẩm riêng của mình. Dự án Anh có tài mà là sản phẩm đầu tiên cho chuỗi những hoạt động sắp tới của Nghị.” Xuân Nghị tâm sự.

_mg_2489.jpg

_mg_2761.jpg

Bản thân là một diễn viên hài trẻ đầy triển vọng nhưng Xuân Nghị không muốn đóng khung mình, anh muốn trở thành một nghệ sỹ đa năng. Vì vậy, Xuân Nghị quyết định thực hiện MV Anh có tài mà theo đúng phong cách của mình với việc kết hợp giữa âm nhạc và hài kịch. Đây là một dự án rất tâm huyết của Xuân Nghị, ca khúc Anh có tài mà được Xuân Nghị và một người bạn của mình sáng tác trong thời gian ngắn. Không phải là một ca sĩ chuyên nghiệp nhưng Xuân Nghị luôn muốn tạo được dấu ấn riêng của mình trong lĩnh vực ca hát nên ngay từ đầu anh cũng đã mất rất nhiều thời gian để chọn lựa dòng nhạc phù hợp. Cuối cùng, sau thời gian chọn lựa, Xuân Nghị quyết định thử sức với Rap. Xuân Nghị chọn đề tà là các vấn đề xã hội, tình yêu, hôn nhân, gia đình và mỗi bài hát thường mang một thông điệp rõ ràng.

_mg_2581.jpg

_mg_2460.jpg

_mg_2979.jpg

Mới đây, Xuân Nghị đã chính thức tung ra teaser mv Anh đẹp trai mà. Mặc dù chỉ hơn 40 giây nhưng cũng đủ khiến người xem phải tò mò, thích thú khi Xuân Nghị liên tục hóa thân thành những vai diễn khác nhau. Đặc biệt với chất giọng Phú Yên khi thể hiện ca khúc này chắc chắn sẽ tạo nên dấu ấn riêng. MV chính thức sẽ được phát hành trên kênh youtube chính thức của Xuân Nghị vào ngày 10/10.

:
Tin liên quan
“Bão số 1” - Liveshow đầu tiên của nhóm Zero9
THANTUONG - Liveshow là sự thách đố với chính bản thân mình, cũng như nhìn lại chặng đường một năm sau debut, nhóm muốn dành tặng cho những người đã dành hết tình cảm và...
Ngày đăng: 04/12/2018
Đăng nhập
Quên mật khẩu
Đăng ký
 Back on top