Xu hướng "Xem Phim Tương Tác" - Thưởng thức điện ảnh phong cách mới của giới trẻ

Ngày đăng: 10/08/2019 | THANTUONG.TV
THANTUONG - Người hâm mộ bộ môn nghệ thuật thứ 7 hào hứng hát và nhảy theo các bộ phim điện ảnh yêu thích của mình ngay tại rạp.

 

Ngày nay, thưởng thức điện ảnh vượt xa khỏi giới hạn đơn thuần đến rạp và xem một phim mà còn hướng đến sự tương tác với những gì được trình chiếu trên màn hình. Khán giả bây giờ không chỉ mong muốn được trải nghiệm hòa mình theo nhịp phim, được sống theo từng khoảnh khắc cảm xúc mãnh liệt của từng nhân vật mà còn có nhu cầu xem lại một bộ phim nhiều lần. Những nhu cầu đó đã bắt nguồn cho làn sóng hát/ nhảy cùng phim (Sing along/ Dance along) xuất hiện, dần lan tỏa trong cộng đồng những người yêu điện ảnh và âm nhạc. 

Tại Hàn Quốc, ngày 19/7 vừa qua, CGV đã chiêu đãi người hâm mộ khi tổ chức buổi chiếu phim Aladdin kết hợp nhảy theo vũ điệu tươi vui trong phim tại rạp 4DX Yongsan, trung tâm Seoul. Sự kiện đặc biệt này tạo cơ hội cho người xem được hát và nhảy theo nhạc phim nhờ vào những phản hồi tích cực từ công chúng từ buổi chiếu trước đó vào tháng tháng Sáu. Trong số 130 người may mắn được tham gia buổi chiếu phim đặc biệt này, có rất nhiều người hâm mộ đã xem bộ phim này 17 ngày liên tiếp, họ không chỉ hóa trang giống Aladdin hay công chúa Jasmine mà còn giống Abu, lago hay thậm chí là thảm thần kỳ. Tất cả say sưa hát theo bài “Speechless” và “A Whole New World” và có người thuộc lòng 2 bài hát này. 

Những người hâm mộ ‘Aladdin’ tụ họp tại buổi chiếu đặc biệt dance-along (nhảy theo điệu nhảy trong phim) vào ngày 19/7 tại rạp 4DX của CGV ở khu Yongsan, trung tâm Seoul. Một vài người hâm mộ đã hóa trang thành công chúa Jasmine hoặc Abu. [CJ CGV]

Những người hâm mộ phim “Bohemian Rhapsody” đã có mặt tại buổi chiếu đặc biệt Sing-along để hòa giọng theo từng bài hát của ban nhạc huyền thoại Queen. Rất nhiều người chia sẻ họ cảm thấy xúc động khi được hát và sống cùng cảm xúc của nhân vật.

Từ những sự kiện này, có thể thấy ngày càng nhiều người quan tâm đến việc tận hưởng trải nghiệm điện ảnh tương tác đa cảm quan như để sống và hòa cùng những nhân vật trong phim.  

Tại Việt Nam, buổi chiếu sớm bộ phim BTS: Bring The Soul – Tâm Hồn Nhiệt Huyết vào ngày 7/8/2019 ở CGV Sư Vạn Hạnh đã thu hút hàng trăm người hâm mộ nhóm nhạc thần tượng nổi tiếng đến từ xứ sở Kim Chi. Xuyên suốt thời gian trình chiếu, các bạn trẻ đã rất phấn khích khi có dịp thể hiện tình yêu của mình dành cho BTS khi cùng hòa giọng theo các bản hits của tour diễn toàn cầu “Love Yourself”. 

 Phòng chiếu CGV Sư Vạn Hạnh tràn ngập ánh sáng lung linh cổ vũ cho thần tượng 

Người hâm mộ thể hiện ca khúc “Spring Day” của nhóm BTS tại CGV Sư Vạn Hạnh


Người hâm mộ chụp ảnh cùng poster thần tượng tại CGV Sư Vạn Hạnh

Sau buổi công chiếu, bộ phim đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ người hâm mộ. Hình thức chiếu phim tương tác này hứa hẹn sẽ tạo nên làn sóng mới trong việc thưởng thức điện ảnh tại thị trường Việt Nam.

THÔNG TIN VỀ CJ CGV

CJ CGV là một trong 5 cụm rạp chiếu phim lớn nhất toàn cầu và là nhà phát hành, cụm rạp chiếu phim lớn nhất Việt Nam.

CJ CGV đã tạo nên khái niệm độc đáo về việc chuyển đổi rạp chiếu phim truyền thống thành tổ hợp văn hóa “Cultureplex”, nơi khán giả không chỉ đến thưởng thức điện ảnh đa dạng thông qua các công nghệ tiên tiến như SCREENX, STARIUM, IMAX, 4DX, Dolby Atmos, cũng như thưởng thức ẩm thực hoàn toàn mới và khác biệt trong khi trải nghiệm dịch vụ chất lượng nhất tại CGV.

CJ CGV Việt Nam luôn nỗ lực trong các hoạt động góp phần xây dựng nền điện ảnh Việt Nam vững mạnh, thông qua các chương trình như Cuộc thi Nhà biên kịch tài năng, Dự án phim ngắn CJ, Giáo dục cùng điện ảnh, Lớp học làm phim TOTO, CGV Art House; cùng việc tài trợ cho các hoạt động liên hoan phim lớn trong nước như Liên hoan Phim quốc tế Hà Nội, Liên hoan Phim Việt Nam…

CJ CGV Việt Nam cũng tập trung quan tâm đến đối tượng khán giả ở các khu vực không có điều kiện tiếp cận nhiều với điện ảnh thông qua các chương trình vì cộng đồng như Trăng cười và Điện ảnh cho mọi người.    

Để biết thêm thông tin, anh chị vui lòng liên hệ: 

Cô Bùi Xuân Thanh - Phòng Truyền thông Doanh nghiệp – Công ty TNHH CJ CGV Việt Nam

Điện thoại: 091 560 4792/ Email: thanh.bui@cj.net

 

:
Tin liên quan
Đăng nhập
Quên mật khẩu
Đăng ký
 Back on top