Vừa lộ thiệp cưới siêu độc, Ưng Hoàng Phúc khoe thân chụp ảnh cưới cùng Kim Cương

Ngày đăng: 22/11/2018 | THANTUONG.TV
THANTUONG - Để chuẩn bị cho ngày trọng đại nhất, cặp đôi Ưng Hoàng Phúc và Kim Cương bỏ nhiều tâm sức chăm chút cho từng công đoạn nhỏ nhất.

Lịch trình diễn dày đặc, quảng bá phim nhưng ông trùm Ưng Hoàng Phúc vẫn cặm cụi ngồi viết tên từng khách mời lên thiệp, gọi điện thoại và tự tay gửi đi những lời mời với sự trân trọng nhất.

jam00595.jpg

Khoảnh khắc tình tứ đẹp tuyệt mỹ của cặp đôi trên biển cũng được chọn in trên thiệp mời với thiết kế độc đáo, trang nhã này.

jam03722fixed.jpg

Luôn sát cánh bên ông xã trong mọi hoạt động, Kim Cương xứng đáng là hậu phương tuyệt vời nhất mà giọng ca Thà rằng như thế có được. Hơn 6 năm yêu là từng ấy thời thời gian Ưng Hoàng Phúc, Kim Cương cùng có nhau trong mọi kế hoạch, mọi hành trình. Cả hai thừa nhận, chính đối phương giúp mình trưởng thành và hoàn hảo hơn.

jam03755.jpg

jam01321fixed.jpg

Với Ưng Hoàng Phúc, Kim Cương chính là báu vật anh may mắn có được. Vì vậy, nam ca sĩ hết mực yêu chiều nâng niu vợ yêu. Để chuẩn bị ghi lại khoảnh khắc tình yêu đẹp nhất này, Ưng Hoàng Phúc tự mình chọn váy cưới cho Kim Cương, chọn những nơi đẹp nhất đất nước để thực hiện bộ ảnh cưới này.

dsc04378.jpg

jam00663.jpg

Sẽ rất dễ dàng nhận ra, từng khung hình, ánh mắt của cô dâu chú rể đều ánh lên sự rạng ngời khi sánh bước bên nhau cùng đến bến bờ hạnh phúc.

jam01768.jpg

Theo chia sẻ, lễ cưới diễn ra 1.12 tới đây sẽ có nhiều điều bất ngờ do chinh tay chú rể Ưng Hoàng Phúc dàn dựng dành tặng cho bà xã Kim Cương và những người bạn thân thiết đến tham dự.


Producer: Nguyễn Thiện Khiêm
Photo: Joli Poli team
Make up: Justin Vũ
Costume: Joli Poli
Location: JW Marriot

:
Tin liên quan
Đăng nhập
Quên mật khẩu
Đăng ký
 Back on top