"Võ Mỵ Nương" Trương Quân Ninh, Tiết Khải Kì, Trần Y Hàm gây náo loạn khi mặc áo dài, ngồi xe mui trần đi tham quan Sài Gòn

Ngày đăng: 13/02/2018 | THANTUONG.TV
THANTUONG - Khi đi đến những địa điểm như: Nhà hát thành phố, Nhà thờ Đức Bà… Trương Quân Ninh vui vẻ vẫy tay chào khán giả và chụp hình ‘tự sướng’.

Vừa qua, khoảnh khắc ba diễn viên đình đám Châu Á gồm: Trương Quân Ninh, Tiết Khải Kì, Trần Y Hàm mặc áo dài, ngồi xe mui trần đi thăm thú TP.HCM (Sài Gòn) đã nhận được sự quan tâm đặc biệt của khán giả trong nước.

222

333

Được biết, ‘Võ Mị Nương’ Trương Quân Ninh cùng Tiết Khải Kì, Trần Y Hàm đã sang Việt Nam để thực hiện những cảnh quay trong bộ phim ‘Girls 2 – Những cô gái và găng tơ’ do nhà sản xuất, nam diễn viên chính Trần Bảo Sơn kết hợp với nữ đạo diễn Barbara Wong Chun Chun (Hoàng Chân Chân) và ê kíp đến từ Hong Kong.

Khi đi đến những địa điểm như: Nhà hát thành phố, Nhà thờ Đức Bà… Trương Quân Ninh vui vẻ vẫy tay chào khán giả và chụp hình ‘tự sướng’.

444

 

555

666

777

“Girl 2 – Những cô gái và gangster” là câu chuyện xoay quanh tình yêu, sự thù hận. Trần Bảo Sơn vào vai dân chơi khét tiếng, vây xung quanh người đàn ông này là hàng loạt những bóng hồng xinh đẹp, quyến rũ.

Phim có sự tham gia của dàn sao đình đám như Trần Bảo Sơn, Trương Quân Ninh, Trần Ý Hàm, Tiết Khải Kỳ, Mike Tyson, Vương Thủy Lâm, Phạm Điềm Điềm, Elly Trần…

Phim sẽ được công chiếu ở Hong Kong, một số nước châu Á trước khi được khởi chiếu ở các cụm rạp tại Việt Nam từ ngày 18/8.

:
Tin liên quan
Đăng nhập
Quên mật khẩu
Đăng ký
 Back on top