Vợ chồng Danis Nguyễn khoe ảnh khoảnh khắc bình dị, ấm áp

Ngày đăng: 22/07/2018 | THANTUONG.TV
THANTUONG - Không chỉ là nghệ sĩ xăm nổi tiếng ở trong nước, ở cuộc sống đời thường. vợ chồng xăm mình Danis Nguyễn cũng góp phần thay đổi cái nhìn của mọi người về nghề xăm ở Việt Nam.

Chứng kiến tổ ấm hạnh phúc luôn đong đầy của Danis Nguyễn bên vợ và con gái nhỏ sẽ khiến nhiều người thay đổi quan niệm về nghề “vẽ trên da người” hay sở hữu hình xăm.

giadinh_thien_phuong_0318_480_of_645.jpg

Là nghệ sĩ xăm đam mê với nghề, dành nhiều tâm huyết cho phát triển nghệ thuật xăm mang dấu ấn của người Việt nhưng Danis Nguyễn vẫn luôn dành sự quan tâm gắn kết tình cảm gia đình. Anh luôn có khoảng thời gian cố định để làm bạn cùng con gái, cùng đọc sách, trò chuyện về chủ đề bé Lucy yêu thích.

giadinh_thien_phuong_0318_402_of_645.jpg

Khác hẳn với những lúc miệt mài bên máy xăm, Danis Nguyễn và bà xã Mai Phương ghi điểm trong mắt con gái với những hoạt động rất đời thường: cùng đi chợ, nấu ăn, xếp đồ và lắng nghe những câu chuyện của con.

giadinh_thien_phuong_0318_380_of_645.jpg

Ngay từ nhỏ, bé Lucy đã được thừa hưởng tình yêu với nghệ thuật xăm mình. Cô bé đã sớm thể hiện mong muốn được tiếp nối niềm đam mê với những hình xăm khiến vợ chồng Danis Nguyễn vô cùng tự hào.

giadinh_thien_phuong_0318_469_of_645.jpg

Khoảnh khắc yêu thích nhất của bé Lucy là được nghe ba Danis Nguyễn kể chuyện về ý nghĩa những hình xăm và cách tạo ra chúng.

Gần 10 năm bên nhau, Danis Nguyễn và vợ luôn cùng chia sẻ những ngọt bùi như ngày đầu mới yêu. Bà xã Hà Mai Phương là người đồng hành, chỗ dựa vững chắc cho chồng trong mọi hoạt động. Câu chuyện tình yêu của “cặp đôi vàng” trong làng xăm Việt được nhiều người ngưỡng mộ và yêu mến. Danis Nguyễn chia sẻ, gia đình là phần quan trong nhất trong cuộc đời của anh. Dù đi đâu, làm gì thì bà xã và con gái Lucy Thiên An vẫn là ưu tiên số một.

:
Tin liên quan
Ca sĩ A Tuân công bố loạt dự án khủng
THANTUONG - Chiều qua, tại khách sạn ASIANA, Cty Truyền Thông Vua Mạng Xã Hội dưới sự điều hành của CEO A Tuân có buổi kễ ký kết hợp tác và công bố các dự...
Ngày đăng: 27/11/2018
Đăng nhập
Quên mật khẩu
Đăng ký
 Back on top