Ưng Hoàng Phúc chọn Phú Quốc và Đà Nẵng làm cảnh quay chính trong MV “Ta vẫn còn yêu”

Ngày đăng: 06/12/2018 | Hùng Trần
THANTUONG - Sau vài ngày tổ chức hôn lễ, nam ca sĩ Ưng Hoàng Phúc tiếp tục cho ra mắt MV mới mang tên “Ta vẫn còn yêu”. Đây là một sáng tác của nhạc sĩ JC Hưng dành riêng cho anh.

Vào ngày 01-12-2018, đám cưới của Ưng Hoàng Phúc và bà xã Kim Cương đã được diễn ra tại Tp.HCM. Đây được xem là một trong những đám cưới được mong đợi nhất trong năm 2018 của showbiz Việt. Trong đám cưới, cặp đôi khiến toàn bộ khách mời rưng rưng nước mắt bởi tình yêu đẹp mà cả hai đã dành cho nhau trong suốt thời gian chung sống.

Tất cả khoảnh khắc đẹp của đôi uyên ương được hoà quyện vào giọng hát truyền cảm của Ưng Hoàng Phúc

MV đặc biệt “Ta vẫn còn yêu” như một lời cảm ơn của Ưng Hoàng Phúc muốn gửi riêng đến bà xã Kim Cương đã dành tuổi thanh xuân để ở bên cạnh anh những lúc vui buồn

Không giống như tất cả những MV trước đây mà nam ca sĩ từng thực hiện, MV “Ta vẫn còn yêu” ghi lại toàn bộ những khoảnh khắc hạnh phúc của Ưng Hoàng Phúc và bà xã Kim Cương từ khâu tổ chức đám cưới, đến những hình ảnh lung linh, hạnh phúc của cả hai tại Đà Nẵng và Phú Quốc

Qua MV “Ta vẫn còn yêu”, Ưng Hoàng Phúc cũng muốn nhắn nhủ đến bà xã: “Dù anh có thành công hay thất bại, đang đứng trên đỉnh vinh quang hay rơi xuống tận đáy của vực thẳm. Thì không ai khác, chính em là người luôn ở bên cạnh anh”. Đây cũng như là một lời hứa mà Ưng Hoàng Phúc muốn thực hiện cùng bà xã trong tương lai: “Không phải hôm nay, không phải ngày mai, mà chính em sẽ là người đồng hành cùng anh trong suốt quãng thời gian còn lại của cuộc đời”.

 

Photo & Clip: Joli Poli team

Costume: NTK Anh Thư 

Producer: Nguyễn Thiện Khiêm

THANTUONG 

:
Tin liên quan
Đăng nhập
Quên mật khẩu
Đăng ký
 Back on top