Ưng Đại Vệ đã sẵn sàng trở lại với đường đua Vbiz

Ngày đăng: 01/12/2017 | THANTUONG.TV
THANTUONG - Sau 1 thời gian dài khá im ắng với công việc kinh doanh cũng như liên tuc bận rộn với việc chạy show thì giờ đây Ưng Đại Vệ đã sẵn sàng trở lại với đường đua Vbiz bằng hàng loạt sản phẩm liên tục từ giờ cho đến năm 2018.
Ưng Đại Vệ cũng cho biết, hiện tại anh khá hăng say và có nhiều năng lượng để chuẩn bị gửi tặng đến khán giả không chỉ bằng những sản phẩm âm nhạc mà anh "chơi lớn" khi quyết định đầu tư sản xuất phim ảnh.
 
Dù chỉ là bộ phim ngắn 4 tập nhưng giọng ca "Yêu một người phải chăng lầm lỗi" vô cùng tâm đắc. Với lần đầu làm điều đặc biệt này, Ưng Đại Vệ đã cùng hợp tác với những gương mặt trẻ nhưng được cộng đồng mạng yêu thích như: Gino Tống, Kim Chi (seri Phim cấp 3) hay diễn viên hài Lê Dương Bảo Lâm. 
 
Làm việc với những người trẻ vì vậy Ưng Đại Vệ cũng quyết định thay đổi hình ảnh của mình để trở nên mới mẻ hơn. Trái ngược hẳn với phong cách lịch lãm, điển trai như soái ca thường thấy, Ưng Đại Vệ đã "lột xác" với những chiếc quần caro, áo da và mang vớ cao,...đây cũng là trend đang được giới trẻ ưa chuông thời gian gần đây.
Ưng Đại Vệ chia sẻ, đây cũng là lần đầu tiên anh dám diện những bộ cánh như thế này trong suốt hơn 10 năm ca hát.Ban đầu có hơi thấy sai sai nhưng sau đó cũng quen mắt dần. Không chỉ là phong cách thời trang, gu âm nhạc của Ưng Đại Vệ trong thời gian tới cũng sẽ mới mẻ hơn để có thể thích hợp với thị hiếu khán giả bây giờ. 
:
Tin liên quan
Đăng nhập
Quên mật khẩu
Đăng ký
 Back on top