Từ vụ bị tố quấy rối tình dục, "Trời Sinh Một Cặp" chính thức cắt bỏ toàn bộ hình ảnh của Phạm Anh Khoa

Ngày đăng: 15/05/2018 | THANTUONG.TV
THANTUONG - Yêu cầu từ Đài truyền hình Việt Nam, nhà sản xuất Trời sinh một cặp sẽ chính thức cắt bỏ toàn bộ hình ảnh của Phạm Anh Khoa trong những số phát sóng tiếp theo của chương trình.

Phạm Lịch: Không chấp nhận lời xin lỗi của Phạm Anh Khoa

“Trời sinh một cặp” là một chương trình truyền hình về âm nhạc dành cho những nghệ sĩ không thuộc lĩnh vực ca hát. Sau thành công của mùa đầu tiên, chương trình tiếp tục nhận được nhiều sự quan tâm và chờ đợi của khán giả truyền hình. Với format đặc biệt, nhà sản xuất hy vọng chương trình thực sự thu hút khán giả bởi những màn biểu diễn của thí sinh trên sân khấu. Chương trình hiện đang phát sóng vào lúc 21h thứ 7 hàng tuần trên VTV3 – Đài truyền hình Việt Nam.

Tối 10.5, Phạm Lịch bất ngờ tung đoạn tin nhắn "gạ gẫm" của Phạm Anh Khoa khi hai người tham gia trong một chương trình truyền hình. Cùng với đó, việc xuất hiện thêm một cô gái lên tiếng tố Phạm Anh Khoa tấn công tình dục một lần nữa khiến showbiz Việt dậy sóng.  Đến thời điểm hiện tại, đã có 3 cô gái lên tiếng "tố" hành vi quấy rối tình dục của nam ca sĩ. Bản thân Phạm Lịch cũng từng khẳng định cô biết 3 người khác cũng bị Phạm Anh Khoa có những lời nói, hành động tương tự. 

 

“Trời sinh một cặp” là chương trình ghi hình phát lại, ban tổ chức đã hoàn thành sản xuất trước khi có những sự việc lùm xùm liên quan đến thí sinh và huấn luyện viên tham gia trong chương trình. Đây là điều mà BTC không hề mong muốn xảy ra. Tuy nhiên, BTC ý thức rõ trách nhiệm và vai trò của mình trên cương vị là nhà sản xuất chương trình Trời sinh một cặp.

Sau khi liên tiếp bị các cô gái tố "gạ tình" bằng những lời nói, cử chỉ thô tục, Phạm Anh Khoa đã chính thức lên tiếng xin lỗi.

 

Trong thời gian qua, sự việc giữa huấn luyện viên Phạm Anh Khoa và thí sinh của chương trình đã được báo chí đăng tải nhiều gây ảnh hưởng không tốt đến chương trình. Kết hợp với yêu cầu từ Đài truyền hình Việt Nam, nhà sản xuất Trời sinh một cặp sẽ chính thức cắt bỏ toàn bộ hình ảnh của Phạm Anh Khoa trong những số phát sóng tiếp theo của chương trình. Việc làm này hoàn toàn nằm ngoài dự kiến nên sẽ khó khăn cho đơn vị sản xuất và ít nhiều ảnh hưởng đến phần thi của thí sinh Vũ Trần (thành viên còn lại duy nhất của đội Phạm Anh Khoa). Tuy nhiên, NSX cho biết sẽ nổ lực hết sức để vẫn tiếp tục mang đến cho khán giả một chương trình trọn vẹn và hấp dẫn.

:
Tin liên quan
Đăng nhập
Quên mật khẩu
Đăng ký
 Back on top