Trước thềm Tết Nguyên Đán Kỷ Hợi 2019, CGV khai trương 2 cụm rạp mới tại Hà Nội và Phú Thọ

Ngày đăng: 24/01/2019 | THANTUONG.TV
THANTUONG - Ngày 24/1, cụm rạp chiếu phim CGV Happyland Việt Trì ra mắt tại tầng 3, tòa nhà Happyland Việt Trì (số 1606A Đại Lộ Hùng Vương, P. Gia Cẩm, Việt Trì, Phú Thọ). Nối tiếp đó vào ngày 30/1, CGV D'Le Roi Soleil cũng sẽ chính thức đi vào hoạt động tại khu vực thủ đô (số 59 Xuân Diệu, Quảng An, Tây Hồ, Hà Nội).

Đây là 2 cụm rạp mở màn cho một chuỗi 12-15 cụm rạp mới sẽ sớm được CGV triển khai xây dựng trong năm 2019. Với mục tiêu thiết lập cơ sở hạ tầng điện ảnh chất lượng trên cả nước, CGV luôn tập trung đầu tư vào việc phát triển các hệ thống cụm rạp tân tiến nhằm tạo điều kiện cho khán giả được trải nghiệm điện ảnh chất lượng cao.

Lối vào phòng chiếu tại cụm rạp CGV Happyland Việt Trì


Một góc sảnh cụm rạp CGV D'Le Roi Soleil tại thủ đô Hà Nội

Sự ra đời của 2 cụm rạp CGV HappyLand Việt Trì và CGV D'Le Roi Soleil trong tháng 1/2019 cũng đánh dấu tổng số lượng rạp chiếu của CGV lên đến con số 74 trên toàn quốc với hơn 57.000 ghế ngồi.

Được phát triển theo mô hình tổ hợp văn hóa - giải trí Cultureplex, 2 cụm rạp mới nắm bắt đúng tinh thần của các rạp chiếu trước đó về thiết kế mang phong cách vintage với tông màu nâu chủ đạo, cùng sự kết hợp các tranh vẽ tường ấn tượng trên gam màu đỏ - xanh bắt mắt.

Bên cạnh đó, việc triển khai nhiều hoạt động khuyến mại đặc sắc như: xem phim miễn phí, nhận quà tặng bất ngờ nhân dịp khai trương hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả một mùa xem phim Tết vui và thoải mái.

Trước đó vào ngày 30/12/2018, CGV khai trương thêm cụm rạp CGV Sun Grand Lương Yên tại số 3 Lương Yên, Q.Hai Bà Trưng, Hà Nội, đánh dấu số lượng 18 rạp chiếu trên địa bàn thủ đô tính đến giai đoạn cuối năm 2018. Cụm rạp mới có 7 phòng chiếu và 542 ghế ngồi với thiết kế sang trọng, hiện đại.

 

THÔNG TIN VỀ CGV

CGV là một trong năm cụm rạp chiếu phim lớn nhất toàn cầu và là nhà phát hành, cụm rạp chiếu phim lớn nhất Việt Nam.

CGV đã tạo nên khái niệm độc đáo về việc chuyển đổi rạp chiếu phim truyền thống thành tổ hợp văn hóa – giải trí “Cultureplex”, nơi khán giả không chỉ đến thưởng thức điện ảnh qua các công nghệ tiên tiến như SCREENX, STARIUM, IMAX, 4DX, Dolby Atmos mà còn thưởng thức dịch vụ và ẩm thực hoàn toàn khác biệt chỉ có tại CGV.

Thông qua những chương trình Lớp học làm phim TOTO; Cuộc thi Nhà biên kịch tài năng; Dự án phim ngắn CJ; CGV Art House; cùng việc tài trợ thường niên cho Liên hoan Phim quốc tế Hà Nội, Liên hoan Phim Việt Nam, CGV mong muốn sẽ góp phần khám phá và hỗ trợ cho các nhà làm phim trẻ tài năng của Việt Nam.

Bên cạnh đó, CGV cũng đặc biệt quan tâm đến đối tượng khán giả ở các khu vực không có điều kiện tiếp cận nhiều với điện ảnh thông qua các chương trình vì cộng đồng như Trăng cười và Điện ảnh cho mọi người.

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình, vui lòng tham khảo qua website của CGV tại: www.cgv.vn

 
:
Tin liên quan
Đăng nhập
Quên mật khẩu
Đăng ký
 Back on top