Trịnh Minh Dũng đủ sức đảm đương vai chính của vở kịch Tắt đèn là "Chạy"

Ngày đăng: 11/01/2019 | Hùng Trần
THANTUONG - Tại sân khấu kịch Super Bowl, Tắt đèn là "Chạy" được dàn dựng dưới một góc nhìn mới, vừa mang tính chất kinh dị, xen lẫn các cung bậc cảm xúc nhưng vẫn giữ được yếu tố kịch tâm lý gắn với thân phận con người và tình cảm trong nhiều nghịch cảnh.

Dưới bàn tay dàn dựng của NSND Hồng Vân cùng dàn diễn viên: Trịnh Minh Dũng, Lạc Hoàng Long, Hoàng Linh, Quỳnh Hồ, Hồ Minh Tân, Thanh Duy, Kha Ly, Khánh Nhi, Châu Mai, Thanh Danh, Ngọc Tâm, Minh Tâm, Bảo Châu… vở kịch Tắt đèn là "Chạy" hứa hẹn sẽ là món ăn tinh thần cho khán giả vào những ngày giao mùa giữa năm cũ và năm mới sắp đến.

Trịnh Minh Dũng - linh hồn chính của vở kịch Tắt đèn là "Chạy"

Anh là gương mặt trẻ, đầy tài năng mang lại nhiều sức hút đáng kể cho kịch bản Tắt đèn là "Chạy". Chia sẻ về vai diễn mới trong vở mới, nam diễn viên chia sẻ anh phải nghiên cứu nhân vật thật kỹ và tập luyện không kể ngày đêm. Trịnh Minh Dũng hy vọng qua vai diễn mới lần này, khán giả sẽ nhìn thấy một Trịnh Minh Dũng luôn hoạt động và hy sinh hết mình vì nghệ thuật

Trịnh Minh Dũng gánh trọng trách cân bằng nội dung chính của kịch bản, với phong thái làm chủ sân khấu, Quán quân “Tiếu lâm tứ trụ 2017” đã hoàn thành vai diễn của mình đầy trọn vẹn

Vở kị​ch Tắt đèn là "Chạy" nói lên sự hiện diện những người ở ngoài "ánh sáng" như diễn viên nhưng bên cạnh đó là tầm quan trọng của những người ở trong "bóng tối" như: hậu đài, nhân viên âm thanh, ánh sáng. Ngoài ra, nội dung còn nêu lên những mặt trái phía sau sân khấu... Từng phân cảnh, từng lời thoại đều có sức nặng, không thừa, không thiếu, làm khán giả cười đó, chua xót đó rồi vỡ òa đó sau mỗi phân cảnh diễn.

Khán giả bị cuốn theo sự diễn xuất nhập vai kèm theo lối hài hước của nhân vật Hoàng Linh thể hiện

Khả năng diễn xuất xuất thần và nhiều màu sắc của nam diễn viên Lạc Hoàng Long được thể hiện ở những phân đoạn đòi hỏi nhiều cung bậc cảm xúc trên sân khấu

Cảnh trí, trang phục, âm thanh ánh sáng được đầu tư tối đa. Tất cả, tạo nên một Tắt đèn là "Chạy" đầy hấp dẫn, tràn ngập cảm xúc nhưng cũng có những giây phút lắng đọng suy ngẫm cho những khán giả yêu sân khấu kịch Super Bowl. Tắt đèn là "Chạy" sẽ liên tục sáng đèn tại sân khấu kịch Super Bowl trong dịp Tết 2019.

Nữ diễn viên Quỳnh Hồ đã hoàn thành vai diễn của mình đầy trọn vẹn

Nhờ tài năng diễn xuất duyên dáng, dí dỏm, Kha Ly luôn thu hút sự chú ý của người xem với vai diễn mới của mình trong vở Tắt đèn là "Chạy"

Hầu hết thời lượng của vở diễn, khán giả đã “buông lỏng” cảm xúc để chạy theo các tình huống khá thú vị và cuốn hút. Với thể loại tâm lý - kinh dị - hài đầy hấp dẫn trong tâm thế tự tin và đầy hy vọng, Tắt đèn là "Chạy" đã đưa khán giả tiếp cận với những câu chuyện đầy trắc trở của các nhân vật ở ngoài “ánh sáng” lẫn trong “bóng tối”

Tắt đèn là "Chạy" - một trong những vở kịch mới của Sân khấu kịch Super Bowl, địa chỉ:43A Trường Sơn, Q.Tân Bình, Tp.HCM. SĐT: 028 22 168 168. Xuất diễn gần nhất sẽ chính thức gặp gỡ khán giả vào lúc 19h30  tối 11-01-2019.

Tác giả: Thái Sơn
Đạo diễn: NSND Hồng Vân
Chọn nhạc: Phước Hiếu
Thiết kế sân khấu: Cty VTTM
GĐSX: Lê Tuấn Anh

 

THANTUONG 

:
Tin liên quan
Đăng nhập
Quên mật khẩu
Đăng ký
 Back on top