Trần Mỹ Ngọc hạnh phúc trong ngày ra mắt album Dáng Ngọc Bolero

Ngày đăng: 09/08/2018 | THANTUONG.TV
THANTUONG - Trần Mỹ Ngọc nhận được nhiều tình yêu thương ngày ra mắt album.
Tối ngày 8/8/2018, Quán quân Trần Mỹ Ngọc đã có buổi tiệc ấm cúng như một lời tri ân với tất cả những bạn bè, đồng nghiệp và báo giới đã yêu thương, ủng hộ trong suốt thời gian qua. Nhân dịp này, Trần Mỹ Ngọc cũng chính thức giới thiệu album kỉ niệm với chương trình Duyên dáng Bolero với chủ đề Dáng Ngọc Bolero. Tham gia buổi tiệc có những giọng hát trong Top 10 Duyên dáng Bolero, cùng với các anh chị em nghệ sỹ, nhà tài trợ và người thân trong gia đình.
 
Luôn luôn tinh tế trong cách Trần Mỹ Ngọc xuất hiện trước công chúng, lần này, nàng Bolero xứ Huế này chọn một chiếc váy với họa tiết Hoa Tulip kết nổi chìm, trong gam màu pastel nhẹ nhàng, càng giúp cho Trần Mỹ Ngọc khoe vẻ duyên dáng, Bolero đẹp mà không hề cũ so với thời đại. Hạnh phúc chờ đón từng khách mời ngay từ sớm, Trần Mỹ Ngọc cùng với những người anh em tận tay chuẩn bị từng chi tiết một cho buổi tiệc, dù xung quanh cô có hẳn một ê kíp làm việc. Đặc biệt, có đạo diễn trẻ Lê Nghĩa luôn đồng hành cùng Trần Mỹ Ngọc trong từng hoạt động của cô.
 
Đến tham dự có sự góp mặt của những nghệ sỹ đàn anh, đàn chị như nghệ sỹ Bảo Trí và bà xã Kim Tuyết, ca sĩ Cẩm Vân, ca sĩ Mỹ Huyền - một trong 3 giám khảo chính Duyên dáng Bolero, ca sĩ Quang Hà - người anh rất ưu ái cho Trần Mỹ Ngọc, giám đốc âm nhạc Nguyễn Hậu...cùng hàng loạt nhạc sĩ, ca sĩ diễn viên luôn dành tình cảm cho Trần Mỹ Ngọc như: nhạc sĩ Dũng Đà Lạt, Vũ Quốc Việt, thầy Hà Thế Dũng, ca sĩ Vang Quốc Hải, ca sĩ Kiều Oanh, Đan Chi, Trương Diễm, Thiên Hương, Bích Ly, Thế Phương, nghệ sỹ Lý Bằng, ca sĩ Lê Tùng Anh, diễn viên Lê Minh Thành, ca sĩ Tuyết Mai, stylist Sơn Lê, make up Andy Nhật...Tất cả đều dành cho Quán quân những lời chúc tốt đẹp nhất.
Mỹ Huyền 
Quang Hà
Bảo Trí - Kim Tuyết
 
 
Nhân dịp ra mắt album kỉ niệm Dáng Ngọc Bolero, Trần Mỹ Ngọc cùng nhạc sĩ Dũng Đà Lạt bật mí tiếp một sản phẩm mới sẽ sớm ra mắt khán giả, theo dự định là tháng 10 năm nay. Đó là một album nhạc điệu Latin, khá hay và phù hợp với chất riêng của cô gái cá tính này. Trước mắt, Trần Mỹ Ngọc mong khán giả sẽ thưởng thức lại những ca khúc thật hay mà cô đã thể hiện trong chương trình Duyên dáng Bolero được tập hợp lại trong những bản thu và hòa âm tốt nhất.
Nhạc sĩ Vũ Quốc Việt 
 
Để có được buổi tiệc này, chắc chắn ngoài Trần Mỹ Ngọc ra không thể thiếu những người anh, người chị, người bạn trong lĩnh vực kinh doanh, thẩm mỹ và mỹ phẩm đã hỗ trợ, giúp đỡ mình. Nhân dịp này, nàng Bolero xứ Huế cũng muốn dành lời tri ân sâu sắc đến với mọi người. Đương nhiên, không thể quên sự biết ơn đến báo giới đã ưu ái cho cái tên Trần Mỹ Ngọc suốt thời gian qua. Cuối cùng, đặc biệt nhất chính là khán giả đã cho Trần Mỹ Ngọc cơ hội được hát và sống với đam mê. 
 
:
Tin liên quan
“Bão số 1” - Liveshow đầu tiên của nhóm Zero9
THANTUONG - Liveshow là sự thách đố với chính bản thân mình, cũng như nhìn lại chặng đường một năm sau debut, nhóm muốn dành tặng cho những người đã dành hết tình cảm và...
Ngày đăng: 04/12/2018
Đăng nhập
Quên mật khẩu
Đăng ký
 Back on top