Top 17 hoa khôi Du lịch Việt Nam 2017 chào đón nữ ca sỹ Shontelle

Ngày đăng: 11/03/2017 | THANTUONG.TV
THANTUONG - Nữ ca sỹ Shontelle đến Việt Nam sẵn sàng hỗ trợ thí sinh tỏa sáng trong đêm chung kết hoa khôi Du lịch Việt Nam 2017.

Sáng ngày 9/3/2017, Nam vương Ngọc Tình và top 17 thí sinh đã có mặt tại sân bay Tân Sơn Nhất để đón chào nữ ca sĩ Shontelle đến Việt Nam tham dự đêm chung kết Hoa khôi Du lịch Việt Nam với vai trò ca sĩ khách mời. Theo đó, Shontelle sẽ thể hiện các ca khúc hít của mình để hỗ trợ biểu diễn cho các thí sinh trong phần thi đêm chung kết.

Khi biết được thông tin đặc biệt này các thí sinh đã rất háo hức, chuẩn bị từ rất sớm những món quà đặc biệt để chào đón Shontelle. Trong lúc di chuyển từ sân bay về sân khấu để bắt đầu tập luyện tiết mục đặc biệt, các thí sinh đã nhanh chóng trao đổi những thông tin thú vị các địa danh nổi bật của thanh phố Hồ Chí Minh.

Đây là lần đầu tiên Shontelle đến Việt Nam, cô rất ấn tượng với sự tươi trẻ năng động của các thí sinh hoa khôi Du lịch Việt Nam năm nay. Shontelle hi vọng rằng cô và các thí sinh sẽ có phần kết hợp ăn ý và bùng nổ trên sân khấu.

Shontelle là nghệ sĩ nôi tiếng với vai trò ca sĩ, rapper và nhạc sĩ. Sự nghiệp ca hát của Shontelle bắt đầu ghi dấu ấn khi ca khúc Colours được ra mắt vào năm 2005 khiến cho cả khán giả lẫn giới chuyên môn ngạc nhiên về một giọng ca rất đặc biệt đến từ vùng Caribbean. Bên cạnh niềm đam mê ca hát, Shontelle còn là một luật sư giỏi. Khi được hỏi cô yêu thích âm nhạc hay công việc của một luật sư hơn, Shontelle dí dỏm: “Tôi tham nên thích cả hai thứ”.

 

Ảnh Huy Trần

:
Tin liên quan
Đăng nhập
Quên mật khẩu
Đăng ký
 Back on top