Tôn Tuấn Kiệt - Quỳnh Anh - Trâm Anh thu hút mọi ánh nhìn trên thảm đỏ Asia Model Festival 2019

Ngày đăng: 08/06/2019 | Hùng Trần
THANTUONG - Tại đêm tiệc Welcome Party tối ngày 6-6, Tôn Tuấn Kiệt, Quỳnh Anh, Trâm Anh cùng hơn 80 người mẫu đến từ 25 quốc gia châu Á và rất nhiều những khách mời danh dự khác.

Trang Lê – Giám đốc sản xuất The Face Vietnam 2018, Chủ tịch của công ty BeU Model đồng hành cùng top 3 tại đêm tiệc

Trang Lê cùng ông chủ tịch Yang Eui-sig (Chủ tịch của The Asia Model Festival Organizing Committee OMFOC, phía trái) và các khách mời danh dự

Trang Lê và top 3 cùng những người mẫu các nước Châu Á tại Asia Model Festival

Tôn Tuấn Kiệt, Quỳnh Anh, Trâm Anh là những gương mặt thí sinh nổi bật tại The Face Vietnam 2018, được lựa chọn đại diện Việt Nam để tham gia Asia Model Festival 2019. Đây là cơ hội để top 3 học hỏi và tích lũy kinh nghiệm cũng như để lại dấu ấn tại sự kiện thời trang mang tầm Châu Á này.

Tôn Tuấn Kiệt khoác trên mình bộ veston họa tiết với 2 gam màu xám, trắng. Thay vì phối với giày tây như thường lệ, Tuấn Kiệt lại lựa chọn giày thể thao, một chút điểm nhấn mang đến sự năng động và giảm bớt sự cứng nhắc thường thấy của những bộ veston dành cho nam giới

Quỳnh AnhTrâm Anh “hẹn hò” nhau diện nguyên cây đen xuất hiện tại đêm tiệc Welcome Party

Trong những ngày sắp tới top 3 đến từ Việt Nam sẽ chính thức bước vào các phần thi nằm trong khuôn khổ chương trình. Asia Model Festival 2019 sẽ chính thức diễn ra từ ngày 7 – 9/6/2019 với rất nhiều những hoạt động thi thố giữa 80 người mẫu đến từ 25 quốc gia châu Á.

 

THANTUONG 

:
Tin liên quan
Đăng nhập
Quên mật khẩu
Đăng ký
 Back on top