“The Golem – Chúa Quỷ” đội lốt người gây ra nhiều cái chết bí ẩn

Ngày đăng: 08/03/2019 | Hùng Trần
THANTUONG - Chúa Quỷ (tựa gốc: The GOLEM) do SAIGON MOVIES MEDIA phát hành tại Việt Nam, khởi chiếu tại các rạp trên toàn quốc từ ngày 15-03-2019 và không dành cho khán giả dưới 18 tuổi.

Câu chuyện của Chúa Quỷ  (tựa gốc: Golem) kể về ngôi làng tách biệt với thế giới, Kababalah nơi có những vị thầy tu tối thượng, cất giấu bí thuật triệu hồi những sinh vật hắc ám với sức mạnh vô cực. Khi ngôi làng đối mặt với sự diệt vong vì bị làng khác tấn công, em gái của Hanna bị đánh đến sẩy thai. Cô đã tìm mọi cách để học và sau đó thành công triệu hồi được Thạch Nhân để trả thù cho em gái đáng thương của mình. Nhưng cô không biết rằng đó cũng là điều mà cô hối hận nhất sau này.

Khi Thạch Nhân được cô triệu hồi trong hình hài đứa bé con trạc tuổi với đứa con trai đã mất của mình, cô bị ám ảnh và xem nó như con trai mình. Đứa bé Thạch Nhân nhanh chóng tiêu diệt hết toàn bộ kẻ thù của ngôi làng, nhưng cũng tiêu diệt cả những người cô hết mực yêu thương. Đến cuối cùng chính cô phải kết liễu Thạch Nhân vô tri mà cô vẫn tưởng nó là con trai đã mất của mình, liệu Hanna có thành công?

Sau thành công của Jeruzalem (2015), bộ đôi đạo diễn Doron Yoav Paz tiếp tục khai thác các chủ đề khác từ các câu chuyện về tôn giáo của người Do Thái, một trong những nhân vật gây thích thú cho họ chính là Golem. The Golem mang tập tính của một đứa trẻ có phần vô tri nhưng luôn mang một sức mạnh khó lường bảo vệ cho người nuôi nó và khi người nuôi nó nếu không cẩn thận sẽ gây ra cái kết chết chóc cho chính mình.

Không sai khi nói GolemChúa Quỷ” chính là Kumathong phiên bản Do Thái

Chưa cần đến những mảng miếng jump scare thót tim hay giết chóc bạo lực, hai anh em nhà Paz đã sớm gieo rắc sự ám ảnh vào đầu khán giả thông qua hoàn cảnh đáng thương của nhân vật nữ chính. Là một cô gái mạnh mẽ, sẵn sàng tranh đấu đến cùng trước mọi định kiến khắc nghiệt nơi cộng đồng, Hanna luôn khao khát nghiên cứu khoa học thần bí lẫn các loại bùa chú. Tiếc thay, nỗi đau mất đi đứa con trai độc nhất, cộng với việc phải lén lút theo đuổi đam mê dần khiến cô phát cuồng rồi mắc bệnh hoang tưởng” – HollywoodReporter.com

Chúa Quỷ (tựa gốc: The GOLEMmột bộ phim kinh dị đầy sợ hãi nhờ cốt chuyện kịch tính, bất ngờ

Trước khi ra mắt rộng rãi vào ngày 15.03 sắp tới, Chúa Quỷ đã xuất hiện tại hơn 20 LHP lớn nhỏ uy tính trên thế giới, điển hình như: SITGES – International Fantastic Film Festival (2018), FrightFest Film Festival (2018), MORBIDO Film Festival (2018), Busan International Film Festival (2018) ... và nhận được nhiều khen ngợi nhờ chủ đề mới lạ cùng cách khai thác câu chuyện khác thường cùng số điểm hơn 90% trên trang đánh giá phim Rottentomatoes.com.

Chúa Quỷ (tựa gốc: The GOLEM) do SAIGON MOVIES MEDIA phát hành tại Việt Nam, khởi chiếu tại các rạp trên toàn quốc từ ngày 15-03-2019 và không dành cho khán giả dưới 18 tuổi.

 

THANTUONG 

:
Tin liên quan
Đăng nhập
Quên mật khẩu
Đăng ký
 Back on top