The Amazing Race Vietnam – Cuộc Đua Kỳ Thú 2019 Tập 10 & Trao giải quán quân cho H’Hen Niê – Lệ Hằng

Ngày đăng: 08/09/2019 | THANTUONG.TV
THANTUONG - Tập 10 vừa lên sóng vđã chứng kiến sự tranh tài quyết liệt của top 4 đội mạnh nhất gồm Nâu (ST Sơn Thạch – Bình An), Cam (Kỳ Duyên – Minh Triệu), Vàng (H’Hen Niê – Lệ Hằng), Xanh Dương (Lê Xuân Tiền – Đỗ Mỹ Linh) để giành ngôi vị quán quân của chương trình.

Cuối cùng, Đội Vàng trở thành đội vô địch, giành ngôi vị quán quân của Cuộc đua kỳ thú năm 2019. Mang trong mình khát khao chinh phục và khám phá giới hạn bản thân, đội vàng: hoa hậu hoàn vũ Việt Nam H'Hen Niê và á hậu hoàn vũ Lệ Hằng đến với Cuộc đua kỳ thú 2019 bằng tất cả sự cố gắng và vươn lên không ngừng qua từng ngày, để chứng minh cho câu nói "chỉ cần có quyết tâm, sẽ làm được những điều mình mong muốn".

Buổi Giao lưu và công chiếu tập Chung kết của Chương trình Cuộc đua kỳ thú 2019 đã diễn ra trong một không khí hết sức thân mật và ấm cúng, với sự xuất hiện của Á Hậu Phương Nga cùng đến chung với với các đội đua đặc biệt là Bình An của đội Nâu. Ngoài ra, buổi trao giải còn có sự xuất hiện bất ngờ của "Đội Nâu": Băng Di – Trang Pháp (Cuộc đua kỳ thú 2015) trong vai trò MC. 

The Amazing Race Vietnam – Cuộc Đua Kỳ Thú 2019 Tập 10 & Trao giải quán quân cho H’Hen Niê – Lệ Hằng.

:
Tin liên quan
Đăng nhập
Quên mật khẩu
Đăng ký
 Back on top