Thanh Mai - Chi Bảo tái hợp sau nhiều năm trở lại với điện ảnh

Ngày đăng: 02/12/2017 | THANTUONG.TV
THANTUONG - Hai diễn viên kỳ cưu của thập niên 90 tái hợp trong bợ phim mới mang tên Tình Khúc Bạch Dương.

Tiếp nối thành công của bộ phim “Mátxcơva mùa thay lá”, năm 2017 Tổ hợp đa chức năng Hà Nội – Mátxcơva (Incentra) tiếp tục hợp tác với hãng phim VFC sản xuất bộ phim dài tập với tựa đề “Tình khúc Bạch Dương”. Theo tiết lộ của đại diện VFC, bộ phim tiếp tục khai thác chủ đề người Việt sống và làm việc tại LB Nga với sự góp mặt của rất nhiều diễn viên đình đám.

Đặc biệt, “Tình khúc Bạch Dương” sẽ mang đến cho khán giả những khuôn hình mãn nhãn với những khung cảnh tuyệt vời đến từ những địa danh nổi tiếng của LB Nga. Dự kiến, bộ phim sẽ ra mắt quý khán giả vào cuối năm 2017.

Mc diễn viên Thanh mai và Chi Bảo ở Nga.

 

Thanh Mai là một trong những nghệ sĩ có bằng MBA sớm nhất ở Việt Nam, một diễn viên gây ấn tượng, kiêm MC và là doanh nhân thành đạt.

Cận cảnh nhan sắc khiến “hoa ghen liễu hờn” của MC Thanh Mai.

Cô cho biết: "Ngay từ khi tôi học đại học, bố bảo: "Thôi đi học làm gì, con học ballet coi như cũng là đại học, 7 năm múa cũng như một cái nghề". Ngày xưa bố học Đại học Bách khoa mấy đứa con gái mặt mọc đầy mụn xấu lắm (cười). Cuối cùng là tôi vẫn đi học. Trước tôi tốt nghiệp Đại học Ngoại ngữ và học quản trị kinh doanh nhưng thấy chưa đủ. Lúc mang bầu, tôi nghĩ bình thường mình vừa làm kinh doanh, vừa đóng phim, bây giờ chỉ có mỗi kinh doanh nên làm gì đó thế vào chỗ đóng phim, thế là đi học. Có lẽ tôi học ballet từ nhỏ, những giọt mồ hôi trên sàn tập đã đổ xuống tạo cho mình thói quen cứng cáp trong mọi hoàn cảnh (cười). Sau này, khi tôi làm kinh doanh, thành quả đạt được đều do cần mẫn mà có. Cuộc sống đến hôm nay chưa có cái gì như "sung rụng" nên tôi đã quen lúc nào cũng phải làm hay học gì đó. Tôi là người không thể để thời gian của mình trống!"


Dù đã 45 tuổi, MC kiêm diễn viên Thanh Mai vẫn trẻ trung chẳng kém thiếu nữ 20.

:
Tin liên quan
Đăng nhập
Quên mật khẩu
Đăng ký
 Back on top